No Widgets found in the Sidebar

Chó Pit Bull  là gì?

Pit Bull là loại chó được nuôi để hoạt động khác nhau. Các Pit Bull Breeds ban đầu đã được sản xuất như những con chó chiến đấu là kết quả của những con chó săn mồi đang lai giống. Các giống chó Pit Bull khác nhau đã được sử dụng như thợ săn, người lái xe, chó bắt, và người bạn vật nuôi trong gia đình. Đáng buồn là những giống chó Pit Bull này cũng được sử dụng cho các môn thể thao máu như đánh gà, đánh bắt bằng bò, và bắt gấu. Thực tế vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, nhưng may mắn là các môn thể thao máu giờ đây đã bị cấm ở nhiều nước.

Những chú chó có tên là Pit Bulls là những giống chó Pit Bull như Bull Terrier, American Pit Bull Terrier, American Bulldog, American Staffordshire Terrier và Staffordshire Bull Terrier. Từ “Pit Bull” có thể trở thành một thuật ngữ chung khi bạn cố gắng mô tả một con chó có hình dáng của Pit Bull giống như có một thân hình lớn và một cái đầu có hình vuông. Các giống chó Pit Bull khác nhau đã trộn lẫn với các loại khác tạo ra nhiều biến thể vật lý làm cho nhận dạng hình ảnh khó khăn cho bất cứ ai thậm chí cả các chuyên gia.Pit bull Dogs Tò mò hình ảnh

Chó Pit Bull là gì?

Nguồn ngốc chó Pit Bull

Pit Bull có nguồn gốc ở Anh trong những năm 1800. The Olde English Bulldogđã được sử dụng như là một nền tảng, Pit Bull giống. Như đã đề cập ở trên, những con chó này đã được sử dụng như là những người tham gia vào các môn thể thao máu, đặc biệt là việc bắt mồi (do đó tên của giống chó) và nhiều người Anh đã được giải trí bằng cảnh tượng của con chó so với con bò đực. Vào năm 1835, việc bắt bọ bò bị tuyên bố là bất hợp pháp do bản chất phá hoại rõ ràng của nó và Pit Bulls đã không còn chiến đấu chống lại bò đực. Tuy nhiên, việc bắt giam bò chỉ thay thế bằng một môn thể thao máu khác: chiến đấu với chó. Do sự thay đổi của môi trường giải trí, Olde English Bulldog đã được lai tạo với chó sục (Pit Bull Terrier là một trong những kết quả của cross-breed) để tạo ra các con chó nhỏ với sự nhanh nhẹn. Sau đó, chiến đấu chó cũng sẽ được tuyên bố là vô nhân đạo và bất hợp pháp.

Loài chó Pit Bull sau này xuất hiện ở Mỹ khi một số người nhập cư đưa con chó của họ cùng với gia đình và tài sản của chúng. Vào đầu những năm đầu của nước Mỹ, chó Pit Bull đã được đánh giá cao vì kỹ năng chiến đấu của họ. Thay vì được sử dụng trong các môn thể thao máu, người nhập cư đã sử dụng con chó làm người giám hộ và người bảo vệ. Pit Bulls được sử dụng để bảo vệ nhà cửa chống lại kẻ xâm nhập và động vật nguy hiểm. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để giúp thợ săn và người bắt mồi. Quan trọng hơn, Pit Bulls là bạn đồng hành của trẻ em nhập cư vì thế cho phép con chó có một nơi trong nhà riêng và xã hội.

Theo thời gian đã đi của Pit Bull con chó, có một phần nổi bật trong văn hóa của Mỹ

Hoa Kỳ là một quốc gia đánh giá cao những đức tính của công việc khó khăn, dũng cảm, xứng đáng với sự tôn trọng và thân thiện. Những giá trị này là những đặc điểm của giống chó Pit Bull tạo cho họ ấn tượng trở thành một con chó tất cả người Mỹ. Sự phổ biến của con chó rõ ràng trong các tạp chí, quảng cáo, và áp phích thời điểm này đã sử dụng hình ảnh của chú chó trên trang của họ. Những người nổi tiếng, chính trị gia, và các học giả là một số người tìm thấy con chó này giống với yêu thích của họ.

Ngày nay chó Pit Bull không còn được sử dụng làm động vật nữa, nhưng thay vào đó, chúng là những người bạn trung thành của con người.

Chó Pit Bull

Tuổi thọ của Pit Bull là bao lâu?

Tuổi thọ chó Pit Bull là gì? Điều đó phụ thuộc vào hoàn cảnh của con chó Pit Bull. Chẳng hạn Pit Bull Terrier với kích thước trung bình bình thường có tuổi thọ từ 13 đến 15 năm. Pit Bull Terrier, những người nhận được sự chăm sóc có chất lượng từ chủ nhân và có một lối sống lành mạnh, có thể sống lâu hơn.

Tính khí Pit Bull Terrier

Giống chó Pit Bull ban đầu được nuôi để hăng hái vì nó là một con chó được sử dụng trong các môn thể thao vì thế cần sự hung dữ khi chiến đấu với một con bò hay một con chó khác.

Khi những người nhập cư ở Mỹ cần một con chó đáng tin cậy, chăm chỉ, và trung thành để sử dụng trong công việc, họ đã tập trung chăn nuôi chó với những đặc điểm đó với tính hung hăng. Những chú chó Pit Bull lần lượt là những người giám hộ, thợ săn, và bạn đồng hành tốt cho gia đình con người.

Những con chó Pit Bull ngày nay không còn là chiến binh hay công nhân nữa. Thay vào đó, họ bây giờ là bạn cùng chó. Hôm nay của Pit Bull là thân thiện, thông minh, trung thành và mạnh mẽ-nerved. Con chó là hung hăng đã được giảm xuống, nhưng điều này không có nghĩa là con chó là một pushover. Đối tượng của sự xâm lăng này là chống lại nguy cơ tiềm ẩn nhằm vào những người thân yêu. Vì lý do đó, họ tạo ra những người bạn đồng hành và những người bảo vệ tốt trong gia đình, những người luôn thận trọng trong khi vẫn yêu mến gia đình nhân loại.

Pit Bull Dogs được sociable mặc dù họ cần phải đào tạo cho nó. Pit Bull Terrier được huấn luyện và trò chuyện hợp pháp không phải lúc nào cũng gây hấn với con người (trừ khi họ đang đe doạ) đặc biệt nếu những người đó nói rằng họ là gia đình được nhận nuôi của họ. Tuy nhiên, sự xâm lăng không kiểm soát được là không đáng cho con chó này.

Khi nói đến những con chó khác, nó có thể biểu hiện một số hành vi hung dữ nhẹ, nhưng sẽ không tấn công con chó khác. Nhưng một khi Pit Bull được sử dụng để người kia nó sẽ ấm lên với nó. Tuy nhiên, khi nói đến các động vật khác như gia cầm, mèo, thỏ, v.v … phải được thực hiện nếu con chó tương tác với các loại động vật đó. Loài chó này vẫn có ổ lợn mồi cao, vì vậy cách tốt nhất để củng cố Pit Bull.

Tính khí Pit Bull Terrier

Kích thước, chiều cao, và trọng lượng của Pit Bull Terrier

Khi nói đến chiều cao, Pit Bull Pitter nam giới là 19 inch tại vai trong khi một Pit Bull nữ Terrier là 18 inch.

Nam Pit Bull Terriers là 30-80 lbs khi nói đến trọng lượng. Nữ giới cũng là 30-80 lbs.

Lưu ý rằng đây là các trọng lượng và chiều cao chuẩn của Pit Bull Terrier. Pitter Bull Terrier có thể chiều cao và cân nặng thấp hơn hoặc cao hơn.

Các tên khác cho chó Pit Bull

Tên gọi “Pit Bull” thường được sử dụng làm tên cho việc phân loại các loại chó. Pit Bulls ở Bắc Mỹ được coi là một. Tên của họ là Bull Terrier, American Pit Bull Terrier, American Bulldog, American Staffordshire Terrier và Staffordshire Bull Terrier. Hầu hết mọi người coi những loại chó này là giống chó chính thức.

Tính cách của một Pit Bull Dog Breeds

Tính cách của một Pit Bull Dog Breeds

Một chú chó Pit Bull được đào tạo và được đào tạo chính xác là người dễ dàng, trung thành, đáng tin cậy và tốt bụng. Xã hội hóa và tình bạn là điều tối quan trọng đối với con chó. Hành động này có thể ngăn không cho nó trở nên quá hung dữ. Tuy nhiên, Pit Bull có thể bướng bỉnh và sẽ đáp ứng tốt với chủ sở hữu những người thực thi các quy tắc để nó làm theo. Con chó vẫn phản ứng với người lạ mặc dù điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách nó đã được đào tạo xã hội.

Khi nói chuyện với những con chó khác, nó có thể sống hòa bình với chúng. Tuy nhiên những con chó khác quyết đoán Pit Bull sẽ có hành vi của một con chó khác vì thái độ vô lý của Pit Bull.

Sức khoẻ chó Pit Bull

Pit Bull là một giống chó khỏe khoắn, nhưng bạn vẫn phải tìm ra các căn bệnh về xương như di chuyển xương chậu, chứng loạn sản hông , và bệnh thần kinh thoái hóa . Các vấn đề về da như dị ứng da và sâu bọ cũng có mặt trong chó. Hãy theo dõi bệnh như tuyến giáp và các khuyết tật tim bẩm sinh.

Chăm sóc Pit Bull của bạn

Con chó do tính khí tràn đầy năng lượng và hoạt động của nó cần những bài tập hăng hái hàng ngày có thể ngăn chặn hành vi phá hoại và chán nản. Đi Bò Pit Bull trên đi bộ là một ý tưởng tốt và sẽ giúp đỡ trong xã hội con chó. Tuy nhiên, chó phải được leashed chỉ trong trường hợp gặp rắc rối.
Nếu chó Pit Bull bị ảnh hưởng bởi bất kỳ vấn đề sức khoẻ nào nêu trên, hãy mang nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra.

Bạn nên nuôi Pit Bull như thế nào?

Một bữa ăn thịt phù hợp cho chó. Hãy chắc chắn rằng thức ăn phục vụ cho nó là thịt nguyên chất hoặc chủ yếu là thịt có nhiều chất đạm để tối đa hoá nó một khẩu phần dinh dưỡng. Quá nhiều muối (nitrat và phốt pho) không phải là lý tưởng cho con chó. Hãy chắc chắn kiểm tra thức ăn cho chó nếu chứa chất độn như ngô, khoai tây và lúa mì. Một số thực phẩm cho chó là nhiều loại rau hơn là thịt trong thành phần của chúng và chúng không phải là thức ăn lý tưởng cho chó Pit Bull

Khi cho Pit Bull của bạn cung cấp cho họ một ít thức ăn 2-4 lần mỗi ngày. Hãy chắc chắn rằng bữa ăn đủ để đáp ứng sự đói khát của mình để tránh ăn nó thấp và tránh ăn quá nhiều. Pit Bulls không nên ăn nửa giờ sau khi tập thể dục.

Các màu Pit Bull Terrier khác nhau

Các giống Pit Bull Terrier khác nhau có màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số màu lông bên dưới:

 • Brindle & Trắng
 • Màu xanh dương xanh hoặc màu xanh và trắng
 • Tan hoặc kem Với Trắng
 • Đỏ và trắng
 • Đen trắng
 • Sôcôla hoặc Gan & Trắng
 • Chất rắn
 • Tri-Màu
 • Merle-Màu
 • Đánh dấu
 • Đen & Tân
 • Brown & Tan

Danh sách Pit Bull Dog Breeds

Các loại Pit Bulls đã được lai tạo để chiến đấu, làm việc, và tình bạn thú cưng. Kết quả là Pit Bull Breeds rất đa dạng và đa dạng. Dưới đây là danh sách một số loại giống Pit Bull:

 • Staffordshire Bull Terrier
 • American Bulldog
 • Bull Terrier
 • American Pit Bull Terrier
 • American Staffordshire Terrier

Một người yêu chó không bao giờ có thể sai lầm khi chọn Pit Bull làm vật nuôi. Đó là một gia đình lý tưởng thú cưng thú cưng hơn là trung thành, mạnh mẽ, dũng cảm và bảo vệ. Ai không muốn một con chó có những đặc điểm giống như vậy?

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode