No Widgets found in the Sidebar

1 – Chơi cùng bạn

Mặc dù dường như nó đến vào những thời điểm không thích hợp nhất, nhưng những con chó của chúng ta đôi khi vẫn nghịch ngợm và cố gắng vật lộn với chúng ta. Đây là cách chơi tự nhiên của họ! Nếu bạn đã từng quan sát chú chó của mình chơi với một con chó khác, bạn sẽ nhận ra nó cũng đang có những hành vi tương tự với bạn. Đánh vật một chút với chú chó của bạn chắc chắn là an toàn và thú vị, và thậm chí sẽ cung cấp cho bạn một trò chơi mới để chơi để giữ cho mối quan hệ của bạn bền chặt!

Chơi cùng bạn

2 – Tựa lưng vào bạn

Hầu hết các con chó sẽ tìm kiếm sự quan tâm thể chất từ ​​con người của chúng càng nhiều càng tốt. Nhiều chú chó sẽ rướn người, rúc đầu vào người hoặc ôm ấp khi chúng muốn có thêm tình yêu thương. Họ thường dựa vào người mà họ tin tưởng vì điều đó khiến họ cảm thấy an toàn. Khi con chó của bạn dựa vào bạn trong khi bạn đang thư giãn trên đi văng, đừng coi đó là điều hiển nhiên. Đó là một dấu hiệu của tình yêu đích thực!

Tựa lưng vào bạn

3 – Ngủ chung với bạn

Chó là loài động vật sống theo bầy đàn, trong khi những con sói hoang dã và các loài chó khác ngủ tập trung thành bầy. Điều này giúp giữ ấm và giúp họ cảm thấy an toàn. Đó cũng là một cách để con chó của bạn cho bạn thấy rằng nó quan tâm. Anh ấy muốn ở gần bạn và đây là cách tự nhiên để anh ấy thể hiện với bạn rằng anh ấy cảm thấy thoải mái và coi bạn như một gia đình.

Ngủ chung với bạn

4 – Nhảy lên bạn

Mặc dù đây thường là hành vi không mong muốn, nhưng chó vẫn nhảy vào người vì chúng thích chúng. Khi bạn trở về nhà sau giờ làm việc hoặc sau khi làm một số việc vặt, con chó của bạn rất hào hứng và muốn vui mừng vì bạn trở về! Mặc dù tốt hơn là dạy chó một cách khác, dễ chấp nhận hơn để chia sẻ sự phấn khích của chúng, nhưng nhảy nên được coi là một cách thể hiện tình cảm.

Nhảy lên bạn

5 – Vẫy đuôi

Mặc dù vẫy đuôi không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của sự hạnh phúc, nhưng nó thường được thể hiện đối với chủ sở hữu chó như một phương tiện thể hiện tình cảm. Khi chó vẫy đuôi một cách lỏng lẻo và ngôn ngữ cơ thể của chúng cho thấy những dấu hiệu khác của sự thoải mái và phấn khích, có thể an toàn khi nói rằng chúng rất vui khi bạn ở bên cạnh!

Vẫy đuôi

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode