No Widgets found in the Sidebar
Có sẵn nhiều vật nuôi phù hợp cho trẻ em, nhưng một số lựa chọn tốt hơn nhiều so với những người khác. Hãy xem xét danh sách này cùng với những đặc điểm bạn đang tìm kiếm trong một con vật trước khi quyết định một vật nuôi kỳ lạ cho con của bạn.

Chuột bạch

Chúng tôi yêu thích những quả trứng cho trẻ em vì một số lý do: Guinea lợn thường không cắn, không mong manh như con chuột phổ biến hơn, và bảo dưỡng thấp. Họ sống trung bình khoảng 5-8 năm, lâu hơn con chuột nhắt, và thích thú và cọ xát. Một số lợn guinea thậm chí thưởng thức chạy xung quanh trong một con chuột hamster lớn để tập thể dục.

Top 5 vật nuôi kỳ lạ cho trẻ em

Chuột

Những loài gặm nhấm rất thông minh! Họ có những tính cách độc đáo và thích chơi đùa cùng đồ chơi và những câu đố. Chuột cứng hơn chuột hamster và thường sống lâu hơn chúng. Chuột không có tiếng cắn như hamster. Nếu bạn có thể vượt qua đuôi của họ thì bạn sẽ học cách yêu thương họ – và như vậy con bạn của bạn!

Tắc kè Leopard

Những con thằn lằn nhỏ này không đòi hỏi một bể lớn như nhiều loài bò sát khác và rất ngoan ngoãn đối với trẻ em. Họ không có xu hướng cắn, đặc biệt là khi lớn lên từ trứng ấp trứng thông thường 3- hoặc 4 tuần tuổi. Họ thậm chí không cần trái cây tươi và rau được chế biến hàng ngày, và tắc kè hoa báo không có mùi. Họ cũng yên tĩnh vì vậy không cần phải lo lắng về bánh xe hamster nhào lộn quay vào giữa đêm. Họ có nhiều màu sắc khác nhau hoặc morphs, quá!

Thỏ

Có rất nhiều giống khác nhau của con thỏ để lựa chọn, nhưng các giống phổ biến hơn là vật nuôi cứng cho trẻ em. Họ thường không phải là những người cay đắng, sống lâu hơn chuột hamster, và rất tử tế. Thỏ có thể được litter đào tạo, chơi với đồ chơi, được yên tĩnh, và siêu dễ thương!

Tiếp tục đến 5 trong 5 bên dưới.

Rồng Bearded

Giống như những con sói báo, beardies là những sinh vật nhẹ nhàng. Một chút khó khăn hơn tắc kè, rồng râu thường không cắn và là kích thước hoàn hảo cho bàn tay nhỏ. Những con thằn lằn này thích đi chơi trên vai trẻ con trong khi bài tập về nhà đang được hoàn thành, yên tĩnh, không mùi, và sống đến 20 năm. Một khi bạn đã bao vây của họ thiết lập phù hợp họ không yêu cầu quản lý nhiều.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode