No Widgets found in the Sidebar

Con chó mạnh nhất là khốc liệt và hăng hái, phải không? Có thể không! Những chú cún vui tươi này yêu thương, trung thành và nổi tiếng thân thiện.

Bạn không chắc chắn giống chó nào phù hợp với mình, nhưng bạn biết bạn không phải là người Chihuahua hay người poodle. Bạn đang tìm kiếm một con nhộng đặt những con nhộng nhỏ hơn để xấu hổ?

Nếu bạn muốn một người khổng lồ nhẹ nhàng có thể theo kịp lối sống đang di chuyển của bạn, hãy xem 10 giống chó mạnh nhất hàng đầu dễ thương, âu yếm và kéo trọng lượng của chúng – theo nghĩa đen.

Mastiff

Top 10 giống chó mạnh nhất

Giống ngựa này thường lớn hơn một con người trưởng thành, theo American Kennel Club (AKC). Không chỉ những răng nanh khổng lồ này mạnh mẽ mà di sản của chúng đã tồn tại hàng ngàn năm. Những bức vẽ Ai Cập cổ đại từ năm 3000 trước Công nguyên cho thấy những bức ảnh của những chú chó này, và Caesar đã ghi lại dấu ấn trong các tác phẩm của ông về cuộc xâm chiếm của Anh vào năm 55 TCN.

Saint Bernard

Saint Bernard

Những con chó cứu sống này theo dõi những du khách Thụy Sĩ bị mất, cung cấp sự ấm áp và thậm chí làm sống lại những người lang thang mất tích trong khoảng thời gian từ thế kỷ 17. Được biết đến với kích thước cực kỳ to lớn của họ, những người bạn lông thú này là những người bạn đồng hành đáng ngạc nhiên, rất phù hợp với cuộc sống gia đình.

Rottweiler

Những con chó trung thành này được bảo vệ mạnh mẽ vì chúng thể chất mạnh mẽ, theo câu lạc bộ Rottweiler Mỹ . Nếu bạn đang xem xét giống chó này bạn đang ở trong công ty tốt – người nổi tiếng Will Smith sở hữu hai!

Ailen giống chó của nga
Các AKC lưu ý rằng chó cổ điển này là cao nhất của tất cả các giống chấp nhận họ. Đứng giữa 32 và 34 inch (và đó là chỉ ở vai), chú chó cơ bắp này đã từng nổi tiếng để săn lùng nai sừng tấm khổng lồ. Làm thế nào khổng lồ là những nai sừng tấm? Hầu hết là sáu feet ở vai. Bây giờ đó là một con chó hùng mạnh!

Pit Bull

Pit Bull

Các terrier pit pit Mỹ là tổ tiên của bulldog-terrier đi qua, theo Hiệp hội Canine United . Những con chó ngoan cường, mạnh mẽ và thể thao này thường nhận được một rap xấu như máy bay chiến đấu. Điều đó nói rằng, với một chủ sở hữu có trách nhiệm biết cách huấn luyện và giao tiếp với con chó, con bò hầm có thể là bạn đồng hành trung thành và hoàn toàn yêu thương. Những gương mặt nổi tiếng yêu mến những chú chó này (và sở hữu chúng) là Rachael Ray, Jessica Biel, Alicia Silverstone và Jessica Alba.

Siberian Husky
Những con chó trượt tuyết này được nuôi dưỡng mạnh mẽ và đi tất cả trong một chặng đường dài. Không chỉ là họ cơ bắp, thể thao và tràn đầy năng lượng, những pooches phục vụ Mỹ như chó tìm kiếm và cứu hộ trong Thế chiến II. Hai trong số những trấu đáng chú ý nhất là Balto và Togo. Những người Siberia này đã dẫn dắt các đội chó trong cuộc đua năm 1925 để có được huyết thanh bạch hầu cho Nome, Alaska!

Boxer
Giống như khàn khàn, võ sĩ quyền Anh cũng là một con chó làm việc. Anh em họ với hầu hết các giống chó bulldog hiện đại ngày nay, võ sĩ quyền Anh là bảo vệ, kiên nhẫn và – tất nhiên – mạnh mẽ! Những nghệ sĩ nổi tiếng nào nghĩ rằng võ sĩ quyền Anh là tốt nhất? Danh sách bao gồm Chelsea Handler, Gisele Bundchen và Cameron Diaz.

Newfoundland
Giống chó lớn này là một đối thủ cạnh tranh trong việc kiểm tra, theo dõi, kiểm tra khả năng và nước hiện đại, theo AKC . Newfoundlands kết hợp sức mạnh với một mức độ cao của độ bền, tiết kiệm nạn nhân chết đuối bằng cách bơi khoảng cách dài.

Great Dane
Những chú chó con cỡ lớn này rất vâng lời và nhanh nhẹn. Cùng với sức mạnh của họ, chiều cao của họ là tính năng đáng chú ý nhất của họ. Khi đứng trên chân sau của mình, Dane của bạn sẽ có khả năng lớn như bạn!

Shepard Đức
Thường được xem là người giám hộ, chú chó cơ bắp này được biết đến như một chú chó cảnh sát. Cùng với đơn vị cảnh sát địa phương K-9, bạn có thể nhận ra chú chó con vui nhộn này như Rin Tin Tin của Hollywood.

Chọn một trong những giống chó mạnh nhất thế giới có nghĩa là làm việc với một nhà tạo giống. Nếu bạn không chắc chắn nên tìm kiếm gì hoặc tin tưởng ai, hãy đọc đến 10 điều cần biết về những người nuôi chó để có một số câu trả lời dễ dàng!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode