No Widgets found in the Sidebar

Tình yêu là trong không khí

10 danh sách 10 chú chó đáng yêu nhất trên thế giới? Không hẳn là chính xác lắm. Vì vậy, cho đến khi một thiết bị như vậy được phát minh, chúng tôi ở đây tại đã làm điều tốt nhất tiếp theo: biên soạn một danh sách các giống chó đáng yêu nhất của chúng tôi . Tất nhiên điều này không có nghĩa là con chó của bạn không đáng yêu. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên gửi danh sách của mình trong phần nhận xét bên dưới. Vì vậy, mà không có thêm Top 10 chó đáng yêu nhất …

# 10 Bulldog

Không được dán nhãn một “sourmug”, Bulldog thực sự là một trong những con chó vui nhộn, vui vẻ và quyến rũ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chắc chắn, anh ta thường có thể bị mất một vài cân, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta có thể nói bất kỳ khác nhau? Cống hiến và tình cảm, Bulldog là tốt nhất cho, chúng ta sẽ nói, Cupid trên ghế.

# 9 Wolfhound Ailen

Wolfhound Ailen

Chúng tôi muốn gọi anh chàng khổng lồ nhẹ nhàng này. Một trong những giống lớn nhất thế giới, anh ta mạnh mẽ và chắc chắn. Nhưng Wolfhound Ailen cũng là một trong những con chó hiền lành, cao quý và đáng yêu nhất mà bạn từng gặp. Vì vậy, sau khi đi bộ dài trên bãi biển ánh trăng, bạn có thể ôm gần bên cạnh lò sưởi. Chỉ cần nhớ, không có sôcôla !

# 8 Bichon Frisé

Bichon Frisé

Một bổ sung tuyệt vời cho gia đình, Bichon Frisé sẽ chơi với và, quan trọng hơn, lốp con của bạn – tất cả trong khi có một hạnh phúc-go-may mắn thái độ. Và khi anh ấy không nhảy nhào lộn trên đồ đạc của bạn, anh ấy thích đi dưới vỏ bọc và liếm những thứ không hay trong tai.

# 7 Chó Eskimo của Mỹ

con chó Eskimo của Mỹ

Nếu bạn ở trong đám đông “trong”, có thể bạn sẽ gọi loại bột này là “Eskie”. Nhỏ gọn và luôn sẵn sàng cho một trò chơi, con chó Eskimo của Mỹ là hoàn hảo cho những ngày lạnh bất thường của mùa đông. Chỉ cần không mong đợi Eskie muốn chia sẻ bạn với vật nuôi khác hoặc trẻ em. Cô ấy muốn có tất cả cho mình.

# 6 Sheepdog Anh

Sheepdog Anh

Bạn có biết loại silent im lặng mà bạn chỉ nhìn chằm chằm vào sự ngạc nhiên? Vâng, Bobtail cũ – như ông được các fan yêu mến của ông – không phải là một trong số họ. Các Chó chăn cừu Anh Quốc lại thích sauntering về xả vỏ thương hiệu của mình, mà âm thanh hơi giống như hai chậu lanh canh hoan với nhau. Tuy nhiên, chúng tôi yêu anh chàng này và anh ấy yêu chúng tôi trở lại.

# 5 Schnauzer

5 Schnauzer

Với bộ râu nhỏ của mình, đôi lông mày rậm rạp và đôi khi đeo tai, Miniature Schnauzer chỉ là một ngày Valentine ít dễ thương nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu. Chỉ cần bạn không gọi anh ta ít. Anh ta sẽ không thích nó và có thể sẽ khiến bạn nhanh hơn Kim Kardashian ly dị Kris Humphries.

# 4 Seter Ailen

Mái tóc đỏ dài và chảy khiến bạn muốn kéo cô ấy lại gần và cọ xát dưới cằm cô ấy và bụng cô ấy … chúng ta có thể nói gì nữa? Chúng tôi là một sucker cho gingers. Người Seter Ai Len cũng nhiệt tình, tràn đầy sức sống và thể thao. Về cơ bản, không có lý do gì mà gal (hoặc anh chàng) này phải là người không có thời gian vào ngày Valentine.

# 3 Dachshund

Dachshund

Chân ngắn? Kiểm tra. Thân thể dài? Kiểm tra. Nhiều cá tính hơn đôi khi bạn có thể xử lý? Kiểm tra lại. Các Dachshund là vui tươi nhưng vẫn rất thích sự độc lập của mình, vì vậy không có gì lạ, cô đã trở thành một trong những giống phổ biến nhất ở Mỹ Chỉ cần bạn đừng ngạc nhiên nếu cô ấy giấu đi khi người lạ đến a’knocking. Cô ấy thích tắm bạn – và chỉ có bạn – với những nụ hôn.

# 2 Collie

Được rồi, vì vậy cô đã cho chúng tôi ở Lassie. Nhưng thực sự, chú chó Collie còn nhiều hơn thế nữa. Cô thông minh, nhạy cảm, nhẹ nhàng, và đôi khi cứng đầu. Âm thanh như bất cứ ai bạn biết? Chó Collie thật tuyệt vời cho những người yêu Valentines ở ngoài đó đang tìm kiếm một người bạn ngoài trời, và ai cũng có một gia đình để chia sẻ với cô ấy. Chỉ cần đừng để cô ấy bị cuốn vào cuộc chạy đua cũ của cậu bé Timmy. Cô ấy có ai đó tốt hơn để trở về nhà. Đúng?

# 1 Labrador Retriever

Labrador Retriever

Đã bao giờ có một câu hỏi cô ấy sẽ không làm cho danh sách? Oh, đáng yêu Lab, làm thế nào để tôi yêu bạn? Hãy để tôi tính cách. Tôi yêu bạn đến chiều sâu và chiều cao linh hồn của tôi có thể đạt được, khi cảm thấy ra khỏi tầm nhìn … oh chờ đợi, đây là những lời của Elizabeth Barret Browning. Vâng, bạn có được hình ảnh. Các Labrador Retriever làm cho một Valentine tuyệt vời.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode