No Widgets found in the Sidebar

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó dễ huấn luyện, ngoan ngoãn, tốt nhất của bạn là một giống chó làm việc. Chó được phát triển cho các công việc cụ thể – cho dù là chăn gia súc, thu hồi hoặc bảo vệ – được nuôi dưỡng với trí thông minh và sự vâng lời trong tâm trí.

Chó được lai tạo đặc biệt để săn mồi – chẳng hạn như chó săn – không ngu ngốc mà là những người suy nghĩ độc lập hơn, vì vậy sự vâng lời không phải là bộ đồ mạnh mẽ của chúng. Hãy ghi nhớ: Ngay cả những con chó thông minh nhất, háo hức nhất để làm hài lòng những chú chó cũng cần giáo dục. Thật không thực tế khi mong đợi bất kỳ con chó nào vâng lời bạn mà không cần đào tạo kiên định, kiên định. Đưa chó của bạn đến các lớp học vâng lời, bắt đầu với mẫu giáo chó con.

Dù là đồ chơi, thu nhỏ hay kích thước tiêu chuẩn, chó xù xếp trong số những giống chó ngoan ngoãn và thông minh nhất . Đồ chơi không dễ dàng được đào tạo như thu nhỏ hay tiêu chuẩn, nhưng anh ấy rất gần gũi. Mặc dù đồ chơi và poodle thu nhỏ phục vụ chủ yếu như bạn đồng hành ngày nay, tổ tiên của chúng ban đầu là những chú chó tha mồi.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Có lẽ là thông minh nhất trong tất cả các răng nanh, collie biên giới có thể là con chó ngoan ngoãn nhất, nhưng anh ta cũng rất cao năng lượng và đòi hỏi một công việc. Các giống chó chăn gia súc khác rất thông minh và dễ dàng được huấn luyện, bao gồm cả collie – của “Lassie” nổi tiếng – và chó chăn cừu Shetland nhỏ hơn . Trong khi collie và sheltie cần tập thể dục nhiều, nhu cầu của họ không nằm trong cùng một giải đấu với collie biên giới trung bình. Các ứng cử viên khác bao gồm người chăn cừu Úc , mà Câu lạc bộ chó giống Mỹ mô tả là “thông minh, định hướng công việc và hồ hởi”.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Trong khi anh ta cũng là một con chó chăn gia súc, người chăn cừu Đức ở trong một lớp học của riêng mình. Có một lý do người chăn cừu Đức thường được tìm thấy làm việc với quân đội hoặc cảnh sát – họ thông minh, dễ huấn luyện, bảo vệ và ngoan ngoãn.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Một giống chó khác thường được tìm thấy phục vụ như một người bảo vệ hoặc chó chiến tranh, chó đốm Doberman là “rất có thể huấn luyện”, theo AKC. Dobermans hoàn toàn trung thành với chủ sở hữu của chúng.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Labrador và chó tha mồi vàng là những giống chó khác được chọn cho công việc tinh tế đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối. Những nhiệm vụ này bao gồm chó dẫn đường cho người mù hoặc người khuyết tật, và các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ. Lab và chó tha mồi vàng luôn nằm trong danh sách số lượng đăng ký Câu lạc bộ chó giống Mỹ hàng năm.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Nếu bạn muốn một giống chó nhỏ, ngoan ngoãn khác với chó xù, papillon có thể điền vào hóa đơn. Chú chó nhỏ vui vẻ, tỉnh táo này là một lựa chọn tuyệt vời cho cư dân căn hộ hoặc nhà phố. Anh ấy cũng là một người canh gác nhỏ tuyệt vời.

Những giống chó ngoan ngoãn nhất là gì?

Những con chó dễ huấn luyện nhất cũng có xu hướng xếp hạng cao trong sự nhanh nhẹn. Tám giống chó hàng đầu được liệt kê trong cuộc thi Mach của Câu lạc bộ chó giống Mỹ – Mach là viết tắt của Master Agility Champion – thường là:

Chuyên gia chăn gia súc bao gồm collies biên giới, nơi ở, người chăn cừu Úc và Pembroke Welsh corgis chó tha mồi vàng, papillons và poodle và các giống hỗn hợp. Nhiều giống chó ngoan ngoãn nhất cũng đòi hỏi rất nhiều bài tập. Nếu nhu cầu tập thể dục của họ không được đáp ứng, họ có thể lập danh sách “các giống phá hoại hàng đầu” bởi vì tất cả năng lượng đó cần một lối thoát.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode