No Widgets found in the Sidebar
Những giống chó nào là tốt nhất cho gia đình có trẻ em?
Chó là người bạn tốt nhất mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu. Một số con chó già là lý tưởng cho trẻ nhỏ, trong khi một số giống chó nhẹ nhàng phù hợp hơn cho trẻ nhỏ. 
Nghiên cứu về loại chó tốt nhất phù hợp với con bạn và lối sống của bạn là điều cần thiết trước khi bạn nhận nuôi thú cưng cho con. Nó sẽ đảm bảo sự tồn tại hòa bình và vui vẻ của người và chó dưới cùng một mái nhà.
Những yếu tố nào đi vào việc lựa chọn một con chó?
Chó có thể dạy trẻ em có trách nhiệm, từ bi và hợp tác. Nhiệt độ có thể thay đổi dựa trên một loài động vật cụ thể, nhưng có những giống chó thân thiện rất tuyệt vời để bắt đầu nhận nuôi thú cưng của bạn. Sự lựa chọn của bạn cũng phụ thuộc vào sự sắp xếp cuộc sống, mức độ hoạt động, lịch trình và tất nhiên là cả ngân sách của bạn.
Chi phí trung bình trọn đời để có một con chó có thể hơn 15.000 đô la trong 10-15 năm. Nó sẽ bao gồm thực phẩm , vật tư , và chăm sóc thú y . Khi bạn chào đón một thú cưng mới vào gia đình, hãy cung cấp cho đào tạo yêu thương. Con bạn cũng sẽ được hưởng lợi và sẽ Chóc cách tương tác an toàn. Tạo một lịch trình gia đình để đi bộ, cho ăn, chơi và chải chuốt.
Hòa đồng – Chìa khóa để nhận con nuôi
Các nghiên cứu cho thấy chó là động vật hòa đồng nhất. Chó chú ý nhiều hơn đến con người và tuân theo mệnh lệnh và chỉ dẫn của Chó một cách hiệu quả. Với khuôn mặt thân thiện và cái đuôi vẫy, những con chó trong nhà đã cho chúng tôi tìm thức ăn và bảo vệ.
Sự kết hợp giữa di truyền và dữ liệu hành vi cho thấy những con chó (hậu duệ của sói) đã tiến hóa thành những con chó yêu thương con người. Con người hiện đang lựa chọn những con chó là những người nuôi giữ dễ dàng có thể dành thời gian dài trong các căn hộ nhỏ.
Có hàng trăm giống chó trên khắp thế giới – từ Chihuahua nhỏ đến Saint Bernard đồ sộ. Sự đa dạng này trở nên khả thi do nhiều thế kỷ chăn nuôi. Với một loạt các răng nanh như vậy, việc lựa chọn thú cưng trở thành một quá trình khó hiểu.
Bạn có thể chó gia đình dựa trên các yếu tố sau:
1. Kích thước-
Là một yếu tố thiết yếu để quyết định khi chọn một con chó cưng với trẻ em trong gia đình. Kích thước có liên quan đến cả tính khí và mức năng lượng. Những con chó có kích thước lớn thì bình tĩnh trong khi những con nhỏ hơn thường có bản tính phấn khích
2. Tính khí- 
Tính khí của con chó xác định tính cách của nó. Tìm kiếm một bố trí dễ chịu. Chó lớn có thái độ bình tĩnh và liên kết nhanh chóng. Chó có thể trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho con bạn.
3. Mức năng lượng-
Chó rất sung sức. Bạn phải sắp xếp các hoạt động hàng ngày cho Chó. Một số con chó có thể cần tập thể dục nhiều hơn. Đó là về sở thích của bạn. Năng lượng dư thừa ở một con chó có thể dẫn đến các vấn đề hành vi nếu không được giải quyết.
Nhận nuôi một chú chó cũng giống như đưa một thành viên mới vào gia đình. Gặp chó trước và làm bạn với nó. Một số con chó không tự nhiên tuyệt vời cho gia đình. Đặt câu hỏi cho người chăn nuôi. Bạn có thể hỏi về sự an toàn, mức năng lượng, sự chăm sóc, tuổi tác và bản chất thân thiện – liệu nó có thể hòa hợp với các vật nuôi khác trong nhà hay không.

Dưới đây là một vài đặc điểm mà bạn nhìn ra ở một con chó trước khi nhận nuôi:

  • Thân thiện
  • Năng lượng
  • Thông minh
  • Mạnh mẽ
Bây giờ bạn đã biết về phẩm chất của nó, bạn có thể tiếp tục và có một con thú cưng mới trong nhà. Bạn có thể chọn từ các giống chó phù hợp nhất là chó gia đình. Những con chó tốt nhất cho gia đình của bạn sẽ là bất cứ ai sau đây:
1. Giống Chó Bulldog
Giống Chó Bulldog
Nó không phải là con chó mạnh mẽ nhất nhưng mạnh mẽ. Tự nhiên, chó bulgie cũng có thể hòa thuận với các vật nuôi khác trong nhà. Chó có thể cần một số chăm sóc thú y thêm, mặc dù. Chúng dễ chịu với du khách và đưa ra một lựa chọn hoàn hảo như những con chó của gia đình vì bản chất xã hội của chúng.
2. Giống Chó Beagle
 Giống Chó Beagle
Beagle là một con chó nhiệt tình, tình cảm và hạnh phúc. Những phẩm chất này làm cho nó một con chó gia đình tuyệt vời. Nó cũng là giống chó săn phổ biến nhất, thể hiện sự thông minh tuyệt vời.
3. Chó tha mồi Labrador- 
Chó tha mồi Labrador-
Labrador nổi tiếng là thân thiện . Chúng gắn kết tốt với cả gia đình, những con chó khác và hàng xóm nữa. Mặc dù tính cách dễ gần, nhưng nó khá thể thao và cần nhiều hoạt động như bơi lội và tìm kiếm các trò chơi để giữ dáng.
4. Giống Chó Golden Retriever
Giống Chó Golden Retriever
Một con chó có vẻ đẹp đặc biệt, chó tha mồi vàng. rất phổ biến như một thú cưng. Nó là một con chó mạnh mẽ, cơ bắp có kích thước trung bình. Guldens dễ huấn luyện, hướng ngoại và đáng tin cậy. Năng động và mạnh mẽ, chúng rất dễ làm hài lòng những chú chó của gia đình.
5. Giống Chó Pug
 Giống Chó Pug
Pugs là một con chó nhà lý tưởng. Chó sống hạnh phúc trong thành phố, trong nước, với trẻ em và tất cả đều giống nhau. Pugs yêu và thích được yêu trở lại. Chúng là những chú chó duyên dáng, tinh nghịch và đáng yêu cho cả gia đình.
6. Giống Chó Boxers
Giống Chó Boxers
Boxers là một gói toàn bộ. Chó di chuyển trơn tru và duyên dáng. Tính cách kiên nhẫn và bảo vệ của võ sĩ đã khiến chúng trở thành một chú chó yêu thích của trẻ em. Chó coi trọng công việc bảo vệ gia đình.
7. Giống Chó German Shepherd
Giống Chó German Shepherd
Giống chó đa năng được mô tả tốt nhất là trung thành, tự tin và can đảm. Một con chó cơ bắp lớn có trí thông minh cao, người chăn cừu Đức , rất nhanh nhẹn. Chúng có thể là vật nuôi gia đình nhẹ nhàng và người bảo vệ liên tục.
8. Giống Chó Poodle
Giống Chó Poodle
Poodle là một con chó cho tất cả các mùa và tất cả các lý do. Poodles là loại chó thể thao, háo hức và thông minh, có thể trở thành người toàn diện nhất cho gia đình. Đào tạo có thể làm cho poodle đạt được sự hoàn hảo. Chúng là những con chó thực sự thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời.
9. Giống Chó Cocker Spaniel
Giống Chó Cocker Spaniel
Cocker là một trong những thú cưng được yêu thích nhất thế giới. Cơ thể cân đối của nó là mạnh mẽ và mạnh mẽ. Háo hức chơi cho trẻ em, Chó có thể dễ dàng được đào tạo như bạn đồng hành. Cocker Spaniel là một con chó thể thao, thích đi bộ nhanh.
10. Giống Chó đốm
 Giống Chó đốm
Nó là một con chó trang nghiêm nổi tiếng với các điểm của nó. Dalmatians là cơ bắp và có một xây dựng mạnh mẽ. Chó có thể xa cách với người lạ nhưng là những người canh gác đáng tin cậy. Trong một gia đình làm thú cưng, chúng tươi sáng, trung thành và yêu thương.
Tóm tắt
Đó là một điều đẹp để sở hữu một con chó. Chó cung cấp tình bạn lâu dài, đồng hành và lòng trung thành vô điều kiện. Chó được biết đến để tăng cường sự tự tin và kỹ năng xã hội của trẻ em. Những chú chó thân thiện và tình cảm sống hạnh phúc với trẻ em. Sở hữu một con chó cũng có thể giúp trẻ Chóc trách nhiệm. Mối liên hệ giữa người và chó là mối liên kết mạnh mẽ nhất từ trước đến nay khi những sinh vật này thể hiện tình yêu mà không có sự ràng buộc nào.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode