No Widgets found in the Sidebar

Cha mẹ thú cưng đã quen nhìn thấy hành vi kỳ lạ của con mèo . (Chạy từ đầu này sang đầu kia mà không có lý do? Kiểm tra.)

Nhưng còn những hành vi không phổ biến, chẳng hạn như con mèo chậm chớp mắt thì sao? Và tại sao làm mèo nhấp nháy rất chậm? Phong trào này tiết lộ gì về suy nghĩ của họ?

Con mèo chậm nháy mắt có nghĩa là gì?

Theo lý thuyết của các chuyên gia hành vi động vật, chớp mắt chậm là cách một con mèo nói với gia đình con người của mình rằng cô cảm thấy an toàn. Theo cuộc phỏng vấn của The Cut với bác sĩ thú y Gary Weitzman, tác giả cuốn How to speak Cat: Hướng dẫn giải mã ngôn ngữ mèo : “Nháy mắt chậm thực sự là một cử chỉ chấp nhận. [Mèo] làm điều đó khi chúng hoàn toàn thoải mái với bạn.”

Mèo & Nháy mắt chậm: Có nghĩa là gì?

Nếu bạn đã từng có một con mèo nhìn chằm chằm vào mắt bạn và chớp mắt chậm chạp, hãy coi mình là người may mắn. Mặc dù có vẻ như là một cử chỉ đáng ngại, nhưng chớp mắt chậm là mã mèo cho “Bạn là toàn bộ thế giới của tôi!”

Hãy nghĩ về con mèo chậm chớp mắt như “nụ hôn bướm” của thế giới mèo. Trong khi con người nhẹ nhàng vỗ lông mi của họ vào má của người khác để truyền đạt tình yêu của họ, thì những con mèo tinh tế vỗ lông mi của họ vào người của họ. Những người bạn mèo thậm chí sẽ chậm chớp mắt với nhau như muốn nói “Chúng tôi rất tuyệt”.

Tại sao mèo chậm nháy mắt?

Đó là một huyền thoại dai dẳng rằng những chú mèo con không thể hiện tình cảm của chúng với mọi người, bất chấp hàng triệu câu chuyện về mèo, video và hình ảnh chứng minh điều khác. Mặc dù đúng là một số con mèo có thể không có tình cảm bên ngoài như những động vật đồng hành khác, chúng có thể khá biểu cảm. Bạn chỉ cần biết những gì cần tìm và làm thế nào để đọc ngôn ngữ cơ thể của một con mèo . Chẳng hạn, nhào là một cách phổ biến mà mèo thể hiện tình yêu của chúng. Bây giờ bạn có thể thêm nhấp nháy chậm vào danh sách.

Con mèo chớp mắt chậm chạp chỉ là một trong những cách tinh tế hơn mà mèo của bạn nói, “Tôi yêu bạn”, và đó là một cử chỉ mà bạn có thể quay lại. “Mèo trả lại cái chớp mắt của bạn” đã đưa nó vào danh sách các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể thoải mái hoặc tò mò của Best Friends .

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode