No Widgets found in the Sidebar
Mẹo an toàn cho thú cưng trong mùa thu
Không có gì giống như không khí trong lành, mát mẻ và những tán lá thơm mát để khiến bạn hào hứng cho những mùa thay đổi. Thú cưng của bạn cũng vậy, có lẽ đang chào đón một kỳ nghỉ từ thời tiết nóng bức, khó chịu của mùa hè.
Nhưng mùa thu cũng là thời gian ẩn giấu những mối nguy hiểm cho những người bạn lông xù của chúng ta. Từ các chất độc trong gia đình đến các mối nguy thời tiết lạnh, có những vấn đề an toàn quan trọng cần xem xét.
Dưới đây là một số lời khuyên để giữ cho thú cưng của bạn hạnh phúc và khỏe mạnh trong những tháng mùa thu.
Mẹo an toàn cho thú cưng trong mùa thu
Hãy thận trọng
với các loài gặm nhấm và thuốc độc thời tiết lạnh Việc sử dụng thuốc diệt chuột và chuột tăng vào mùa thu khi loài gặm nhấm tìm nơi trú ẩn khỏi nhiệt độ lạnh hơn bằng cách cố gắng di chuyển trong nhà. Thuốc diệt chuột rất độc cho vật nuôi và nếu ăn phải, kết quả có thể gây tử vong. Nếu bạn phải sử dụng những sản phẩm này, xin vui lòng hết sức thận trọng và đặt chúng ở những nơi không thể tiếp cận với vật nuôi của bạn.
Mẹo an toàn cho thú cưng trong mùa thu
Nhiều người chọn mùa thu là thời gian để thay đổi chất làm mát động cơ xe hơi của họ. Chất làm mát dựa trên ethylene glycol có độc tính cao, vì vậy các chất thải phải được làm sạch ngay lập tức. Cân nhắc chuyển sang sử dụng chất làm mát dựa trên propylene glycol mặc dù chúng không hoàn toàn không độc hại, chúng ít độc hơn nhiều so với các chất làm mát động cơ khác.
Cảnh giác với Động vật hoang dã
Mùa thu là mùa mà rắn đang chuẩn bị ngủ đông, làm tăng khả năng bị cắn cho những thú cưng không may mắn tìm thấy chúng ở sai vị trí không đúng lúc. Cha mẹ thú cưng nên biết những loại rắn có nọc độc nào có thể ẩn nấp trong môi trường của chúng và nơi những con rắn này có khả năng được tìm thấy nhiều nhất để thú cưng có thể tránh xa những khu vực đó.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode