No Widgets found in the Sidebar

Golden Retriever, một phần của nhóm thể thao của chó, ban đầu được nuôi như một người bạn săn bắn để lấy thủy cầm, và tiếp tục là một trong những con chó gia đình phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Hấp dẫn, biết vâng lời và trung thành với một lỗi, người yêu Retriever vui vẻ làm cho vật nuôi lý tưởng cho cả gia đình yêu.

Loài chó Golden Retriever

TÍNH CHẤT VẬT LÝ

Chú chó Golden Retriever dài hơn một chút so với chiều cao. Trong khi đó, xây dựng mạnh mẽ, thể thao của nó được nhấn mạnh bởi phần sau của nó phát triển tốt và phần trước. Điều này cho phép Golden Retriever một lối đi trơn tru và mạnh mẽ. Retriever cũng được đặc trưng bởi cổ mạnh mẽ và đầu rộng. Áo của nó, thường được tìm thấy trong các sắc thái vàng, là dày đặc và không thấm nước, và có thể thẳng hoặc lượn sóng.

Loài chó Golden Retriever

TÍNH CÁCH VÀ TÍNH KHÍ

Chú chó Golden Retriever rất vui tươi. Không đáng ngạc nhiên, nó mang tên của nó như là một người hồi giáo vĩ đại, vui chơi trong các trò chơi đánh bắt và mang đồ vật xung quanh trong miệng của nó. Và trong khi nó thích thời gian hoạt động ngoài trời, Golden Retriever vẫn bình tĩnh trong nhà – làm cho nó trở thành vật nuôi hộ gia đình tuyệt vời cho bất kỳ loại gia đình nào.

Loài này được đánh giá cao vì tình yêu của nó về tình bạn của con người. Trung thành và biết vâng lời, Retriever cũng là một trong những cách dễ nhất để luyện tập. Sự nhiệt tình của nó để học hỏi những điều mới mẻ và khả năng để nhanh chóng nhận ra các lệnh mới làm cho Golden Retriever một niềm vui để đào tạo.

QUAN TÂM

Để khuyến khích doanh thu của áo khoác và giảm thiểu sự tích tụ tóc bên trong nhà, tốt nhất là thường xuyên đánh một chiếc áo choàng của Golden Retriever ít nhất hai lần một tuần. Và mặc dù nó có khả năng sống ngoài trời, Retriever là tốt nhất của mình khi giữ trong nhà với gia đình. Ngoài ra, Retriever cần duy trì hoạt động hàng ngày hoặc tham gia các trò chơi năng động, để nó có thể sử dụng năng lượng tự nhiên và thư giãn thoải mái trong thời gian “không chơi”.

SỨC KHỎE

Giống Golden Retriever có tuổi thọ từ 10 đến 13 năm. Một số vấn đề về sức khoẻ bao gồm hypothyroidism , hẹp động mạch chủ (SAS), rối loạn mắt, dysplasia khuỷu , u tế bào mast và co giật. Đôi khi xương osteosarcoma cũng xuất hiện ở Golden Retriever. Các mối quan tâm sức khoẻ khác của giống này bao gồm lymphoma, dysplasia phình ( CHD ), bệnh hemangiosarcoma và các vấn đề về da. Để xác định sớm các điều kiện này, bác sĩ thú y có thể đề nghị kiểm tra tim, hông, tuyến giáp, mắt hoặc khuỷu tay trong quá trình kiểm tra định kỳ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode