No Widgets found in the Sidebar

Bọ ve và bọ chét

Bọ ve và bọ chét là những ký sinh trùng uống máu cũng có thể gây bệnh nghiêm trọng cho vật nuôi. Bọ ve có thể truyền bệnh nhiễm trùng như bệnh Lyme, và bọ chét có thể truyền sán dây và gây dị ứng. Đôi khi bạn có thể nhìn thấy ve hoặc bọ chét trên vật nuôi của mình, nhưng phần lớn, chúng rất khó tìm. Thuốc hàng tháng có thể kiểm soát chúng.

Kiến thức về loài chó cho bạn biết những điều bạn cần biết

Giun tim

Giun tim do muỗi truyền và chúng có thể lây nhiễm cho chó và mèo. Ngay cả những vật nuôi trong nhà cũng không hoàn toàn an toàn với giun tim, vì 25% mèo bị nhiễm giun tim sống hoàn toàn trong nhà. Giun tim có thể làm hỏng phổi và tim, thậm chí có thể gây tử vong. May mắn thay, thuốc ngăn ngừa giun tim có thể bảo vệ vật nuôi của bạn khỏi những ký sinh trùng nguy hiểm này.

Ký sinh trùng đường ruột

Giun móc, giun đũa và các loại ký sinh trùng đường ruột khác có thể gây hại cho vật nuôi. Một số loại ký sinh trùng này thậm chí còn có thể truyền sang người, vì vậy việc ngăn ngừa ký sinh trùng ở vật nuôi của bạn cũng giúp bảo vệ trẻ em và các thành viên khác trong gia đình. Khám thú y và xét nghiệm phân định kỳ có thể xác định ký sinh trùng đường ruột và dùng nhiều loại thuốc phòng ngừa giun tim hàng tháng để kiểm soát chúng một cách an toàn và hiệu quả. Hãy hỏi chúng tôi cách bảo vệ vật nuôi và gia đình của bạn.

Kiến thức về loài chó cho bạn biết những điều bạn cần biết

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode