No Widgets found in the Sidebar
Clip ghi lại cảnh chú chó đến xin hoa của một cửa hàng hoa và mang tới mộ chủ nhân trước kia của mình khiến dân mạng không cầm nổi nước mắt.
Mới đây, dân mạng Trung Quốc xôn xao chia sẻ một clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một chú chó đến một cửa hàng hoa xin hoa về đặt lên mộ cô chủ.
Theo như clip ghi lại, chú chó này đã đến cửa hàng hoa từ rất sớm. Khi nhìn thấy chú chó, ngỡ chú đói nên cô chủ cửa hàng vào lấy thức ăn cho chú. Nhưng chú chó này quay ngoắt đi, hiểu ý cô gái liền quay qua lấy một bông hồng thì chú chó này chỉ ngửi rồi lại quay đi.
Khi cô chủ chuyển sang lấy một bông hoa loa kèn trắng thì chú chó giơ hai chân trước tỏ vẻ mừng rỡ rồi ngậm hoa mang đi.
Điều bất ngờ là, chú chó này ngậm bông hoa này đi một chặng đường dài đến bên mộ cô chủ đã khuất của mình rồi đặt bông hoa đó lên mộ. Xong chú còn dùng chân vờn lên trên tên chủ nhân trên mộ cùng với những tiếng kêu lạ mà ai cũng có thể ngầm hiểu rằng chú chó đang nói chuyện với chủ nhân .
Clip chú chó xin hoa đến thăm mộ chủ khiến hàng triệu trái tim thổn thức - Ảnh 1
Clip chú chó xin hoa đến thăm mộ chủ khiến hàng triệu trái tim thổn thức – Ảnh 1
Chú chó ngậm bông hoa đi một đoạn đường dài. Ảnh cắt từ clip.
Sau đó, chú chó lặng lẽ nằm xuống, đầu hướng về phía mộ chủ với những tiếng thổn thức, đôi mắt đượm buồn.
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội , clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng . Hiện tại clip này đã lên tới hơn 2,5 triệu lượt xem và gần 140 nghìn lượt chia sẻ.
Clip chú chó xin hoa đến thăm mộ chủ khiến hàng triệu trái tim thổn thức - Ảnh 2 Phóng to
Nhìn ánh mắt đượm buồn của chú chó bất kì ai cũng không khỏi xúc động. Ảnh cắt từ clip.
Một thành viên dùng mạng bình luận: “Chú chó thực sự như một người bạn tri kỉ và nó là con vật trung thành nhất của con người”.
“Clip khiến tôi không cầm được nước mắt, chú chó quá dễ thương, quá trung thành với cô chủ của mình. Đôi khi thấy nó còn tuyệt vời hơn cả con người”, một thành viên khác tỏ ra xúc động.