No Widgets found in the Sidebar

Owen Mahan đã trải qua hơn 10 năm của mình mà hầu hết chúng ta đều có thể chịu đựng suốt cuộc đời. Ở tuổi lên 2, ông rơi vào một bồn nước nóng bỏng và bị bỏng trên 98% cơ thể. Ông đã trải qua vô số các cuộc giải phẫu vì, kể cả việc cắt cụt chân cả hai đầu năm nay.

Cuối tuần qua, Owen đã bay từ Indiana đến Arizona để gặp một trong những anh hùng trực tuyến của mình.

Owen nói với ABC News: “Nó khiến tôi rất hạnh phúc. “Cả hai chúng tôi đều bị cắt chân.”

Người đàn ông dũng cảm không đề cập đến một cựu chiến binh bị thương hoặc một vận động viên khuyết tật, mà là một chú chó cứu hộ rất đặc biệt tên Chi Chi . Golden Retriever 3 tuổi được giải thoát khỏi trại chăn nuôi chó của Hàn Quốc sau khi mất bốn chân do bị lạm dụng nghiêm trọng.

Owen lần đầu tiên học về Chi Chi từ một trong những giáo viên của mình đã cho anh ta và mẹ nuôi Susan Mahan của mình, những video trực tuyến về con chó hạnh phúc.

Chi Chi đã được Elizabeth Howell và gia đình chấp nhận vào năm ngoái và từ đó đã trở thành một con chó trị liệu với một mạng lưới lớn sau đây.

“Thái độ không bao giờ bỏ cuộc mà cô mang lại cho cuộc sống của cô mỗi ngày; cô ấy là một lời nhắc nhở tuyệt vời về điều đó đối với chúng tôi, “Howell nói. “Và sự tha thứ bởi vì cô ấy đã được tha thứ, tiếp tục và học cách tin tưởng vào người khác.”

Chi chi của chi đã được cắt bỏ sau khi cô đã được tìm thấy bị bỏ rơi trong một dumpster với vết thương bị nhiễm nặng. Các nhân viên cứu hộ Hàn Quốc tin rằng các thương tích của cô ấy đã gây ra khi cô bị trói và bị treo lơ lửng ở chân.

Cô đã được trang bị bốn chân tay giả và sống một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc với Howells.

Đầu năm nay, Elizabeth Howell đã biết về câu chuyện của Owen và rằng anh ấy là một fan của Chi Chi. Cô bắt đầu phối hợp với những người quen của Mahans để bay Owen và mẹ anh ra Phoenix. Ngôi sao NASCAR Tony Stewart thậm chí còn đưa ra chiếc máy bay riêng của mình cho chuyến đi!

Howell nói: “Owen là một thanh niên trẻ tuyệt vời và đã kiên trì và vượt qua những thách thức như Chi Chi. “Điều đó thực sự đã nói với chúng tôi và chúng tôi muốn làm một cái gì đó đặc biệt để chào mừng anh ấy.”

Owen và Chí Chi vui vẻ kết thúc vào cuối tuần với nhau bao gồm một sự kiện NASCAR, một trò chơi NHL, bơi, trò chơi lấy và whiffle bóng, cộng với một số khoảnh khắc yên tĩnh ôm ấp và liên kết.

Susan Mahan đã nhận nuôi Owen khi anh mới 3 tuổi. Cô bắt đầu mở lòng mình và về những nhu cầu đặc biệt trẻ sau khi nuôi ba đứa con. Cô bây giờ nuôi dưỡng hai cô gái trẻ ngoài việc chăm sóc cho Owen và hai anh em của ông được thông qua.

Đáp lại yêu cầu từ Howell, nhiều người hâm mộ Chi Chi trên khắp thế giới đã tặng mọi vật phẩm trên Owen và Amazon Wish Lists của anh chị em của anh ấy.

Mahan nói: “Mỗi đêm, tôi có một tiếng kêu tuyệt vời của người tốt và tuyệt vời. “Trên thế giới có rất nhiều điều tốt đẹp hơn là có ác.”

Cô hy vọng cuộc gặp gỡ Chí Chi sẽ mang lại cho Owen sức mạnh tinh thần anh ấy cần khi anh ấy điều hướng những thử thách của tuổi vị thành niên.

“Tôi không nghĩ rằng Owen nhận ra rằng anh ấy trông khác hơn bất cứ ai khác chỉ vì trong cộng đồng mà chúng tôi đang sống, anh ấy được chấp nhận”, Mahan nói. “Nhưng một ngày nào đó, ai đó sẽ chỉ ra điều đó với anh ta, vì vậy anh ta gặp Chi Chi và thấy được có ai đó bên cạnh anh ta đứng dậy và tiếp tục đi sẽ giúp anh ta rất nhiều và khi anh ta già đi. Anh ấy sẽ thấy chấp nhận [Chí Chi] trên khắp thế giới như thế nào. “

Nguồn: https://iheartdogs.com/boy-who-lost-both-his-legs-finds-a-kindred-spirit-in-a-dog-who-lost-all-4/?source=BottomRelated

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode