No Widgets found in the Sidebar
BẠN BÈ CỦA CHÚNG TÔI, CẮM TRẠI VỚI CHÓ, CHIA SẺ NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH ĐỂ CẮM TRẠI, ĐI BỘ ĐƯỜNG DÀI VÀ TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI TUYỆT VỜI VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN LÔNG XÙ.
Cắm trại với chó là một thương hiệu phong cách sống được xây dựng trên một cộng đồng những người yêu thích phiêu lưu ngoài trời được chia sẻ với thú cưng yêu quý của họ. Những gì bắt đầu như một tài khoản Instagram có hình ảnh những chú chó khám phá ngoài trời với chủ của chúng giờ đã trở nên nhiều hơn thế.
Kết nối mọi người trên khắp thế giới của họ thông qua một tình yêu được chia sẻ, ai là người tốt hơn để thu thập một số lời khuyên chuyên môn tốt nhất để cắm trại và đi bộ đường dài với chó?
LỜI KHUYÊN CHO VIỆC ĐI BỘ ĐƯỜNG DÀI VÀ CẮM TRẠI VỚI CHÓ TỪ CÁC CHUYÊN GIA
9 LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỀ CẮM TRẠI VÀ ĐI BỘ VỚI CHÓ
1. TRA CỨU CÁC QUY ĐỊNH TRONG KHU VỰC ĐƯỜNG MÒN HOẶC KHU CẮM TRẠI TRƯỚC
Một số có thể không cho phép chó có những hạn chế. Giữ con chó của bạn gần, hoặc xích vì những người khác cắm trại có thể không muốn bị làm phiền với con chó của bạn, và việc thả lỏng cũng có thể bảo vệ con chó của bạn chống lại bất kỳ động vật hoang dã nào có thể đến sau người bạn lông xù của bạn, hoặc ngăn chúng vật lộn trong bụi rậm có cây độc.
2. GÓI NHIỀU NƯỚC
Nó có vẻ như không có trí tuệ, nhưng hãy chắc chắn rằng con chó của bạn đang ngậm nước. Nó cực kỳ quan trọng. Đóng gói đủ nước cho họ nếu không có nguồn nước họ có thể sử dụng một cách an toàn. Đừng để họ uống nước muối hoặc nước đọng! Thức ăn cũng vậy, đảm bảo chúng có đủ. Bát có thể gập lại là siêu tiện dụng.
3. GIỮ CHO CHÓ CỦA BẠN XÍCH
Mặc dù thật tuyệt khi không cho chó của bạn kéo dây xích trong khi đi bộ đường dài (trừ khi bạn đã huấn luyện chúng không), có một vài lý do rõ ràng để cho chó của bạn xích. Đối với người mới bắt đầu, không phải ai cũng yêu chó như chúng ta và chúng thực sự có thể là nỗi kinh hoàng. Nếu bạn không có dây xích chó, nó có thể khiến những người đi bộ khác rất khó chịu. Thứ hai, chúng có thể trở thành mục tiêu cho hoặc làm điên đảo động vật hoang dã (tức là gấu). Tôi có thể tiếp tục nhưng nếu con chó của bạn giống như một trong hai con của tôi (nghĩa là thích đứng đầu 20 feet và chào bất kỳ con người nào trong trang web), sau đó giữ cho chúng bị xích.
4. BẢO VỆ BÀN CHÂN
Không chỉ từ tuyết, mà còn từ mặt đất nóng. Chúng tôi có một đôi giày boot chó Cool mát mà chúng tôi sử dụng cho mùa hè khi bụi bẩn hoặc chất kết dính mà chúng tôi đang đi quá nóng cho bàn chân của Jazz. Vào mùa đông, chúng tôi sử dụng Musher’s Secret, một sản phẩm sáp mà bạn có thể đặt trực tiếp lên bàn chân của chú chó của bạn để bảo vệ bộ lông của chúng không bị bóng trong tuyết. Chúng tôi thấy rằng rất nhiều chiến lợi phẩm rơi ra từ Jazz (vì anh ấy thích nhảy qua lớp bột tươi) nên sáp là một sự thay thế tuyệt vời cho mùa đông.
5. MANG THEO MỘT CÁI LỀU CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN
Nhận một cái lều với hai mục và tiền đình. Nếu bạn có một cái lều nhỏ hơn, bạn có thể đặt các gói và thiết bị của bạn dưới một tiền đình, và một miếng đệm ngủ nhỏ để con chó của bạn ngủ trong một cái khác. Chúng tôi có một con chó shorthair và thích giữ nó trong lều của chúng tôi vào những đêm lạnh, nhưng vào mùa hè, tiền đình cho phép chúng tôi tận hưởng nhiều phòng hơn.
6. ĐỪNG ĐỂ NHỮNG NGÀY MƯA LÀM ẨM KẾ HOẠCH NGOÀI TRỜI
Một chiếc lều có thể được sử dụng để cung cấp một nơi ấm cúng và khô ráo để đi chơi ngoài trời với vật nuôi của bạn. Một điểm cộng rất lớn khác của việc mạo hiểm ngoài trời mưa là, rất có thể, không ai khác tận dụng lợi thế trong ngày. Chúng tôi tìm thấy một bãi biển trống, nơi chúng tôi có thể thư giãn, ăn trưa và chơi bài trong căn lều nhỏ ấm áp của chúng tôi – trong giờ nghỉ dưới mưa, những chú chó con có thể đi lang thang tự do mà không phải lo lắng về việc chúng làm phiền người khác. Đó là một ngày siêu đáng yêu, mưa và tất cả.
7. GÓI MỘT BÀN CHẢI / LƯỢC
Ở đây trong sa mạc tôi luôn đảm bảo rằng tôi có công cụ lược và đồ da của mình vì nhiều khả năng chú cún của tôi sẽ gặp phải một cây xương rồng colla. Ngay cả khi anh ta không ở gần một, những chiếc gai rải rác khắp sa mạc quanh năm.
8. ĐÓNG GÓI ĐỒ CHƠI
Mang theo đồ chơi yêu thích của con chó của bạn. Nó sẽ giúp giảm bớt mọi lo lắng mà anh ấy có thể có và giúp anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà của anh ấy xa nhà .iết – @alexboursuk
9. SƠ CỨU THÚ CƯNG
Luôn có ích để có kiến ​​thức sơ cứu thú cưng. Có những khóa học rất hay để giúp xây dựng kiến ​​thức hiện tại hoặc cho những người không biết bắt đầu từ đâu. Có một cuốn sách hướng dẫn sơ cứu cơ bản cũng thực sự tiện dụng để bao gồm trong một bộ dụng cụ sơ cứu. Bạn có thể tránh xa việc có một bộ dụng cụ sơ cứu thông thường và thêm một vài thứ để làm cho nó thích nghi hơn với vật nuôi, chẳng hạn như iốt để làm sạch vết thương, chất bảo vệ chân sáp cho miếng lót khô, hoặc được sử dụng như một rào cản trong điều kiện khắc nghiệt, và một loại bỏ đánh dấu. Băng lỏng là hữu ích cho việc cắt giảm. Tôi cũng bao gồm giày chó và thuốc ức chế lưỡi có thể được sử dụng như nẹp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode