No Widgets found in the Sidebar

CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐƯỢC BẢO VỆ VÀ SẠCH SẼ CHO CHÓ CỦA BẠN.

Nơi trú ẩn khỏi các yếu tố và nguy cơ, cũng như vệ sinh tốt, là điều cơ bản để có một cuộc sống chất lượng.

LUÔN GIỮ ĐƯỢC NƯỚC.

Duy trì lượng nước tối ưu là điều quan trọng đối với sức khỏe và năng lượng.

CHO ĂN MỘT CHẾ ĐỘ ĂN CÓ CHẤT LƯỢNG VÀ KHẢ NĂNG PHÒNG NGỪA .

Người và động vật thừa cân có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo nhiều cách. Thực hiện theo các khuyến nghị về chế độ ăn uống mà bác sĩ thú y của bạn sẽ thực hiện theo nhu cầu dinh dưỡng của con chó của bạn, dựa trên kích thước, độ tuổi, mức độ hoạt động và giống chó. Hãy nhớ cung cấp những món ăn lành mạnh thay vì đồ ăn vặt để làm phần thưởng.

8 lời khuyên khi chăm sóc chó của bạn

ĐỂ VẬT NUÔI CỦA BẠN KIỂM TRA TRÊN CƠ SỞ THƯỜNG XUYÊN.

Bác sĩ thú y sẽ cung cấp cho bạn thông tin về lịch tiêm chủng, tẩy giun và kiểm soát ký sinh trùng bên ngoài. Giữ một bản sao hồ sơ tiêm phòng của thú cưng trong nhà hoặc mang theo khi bạn đi du lịch. Liên hệ với bác sĩ thú y nếu bạn tin rằng thú cưng của bạn có thể bị ốm, bị thương hoặc nếu có điều gì đó không ổn. Bác sĩ thú y của bạn là chuyên gia trong việc giữ cho con chó của bạn khỏe mạnh. Làm việc như một nhóm với anh ấy hoặc cô ấy.

8 lời khuyên khi chăm sóc chó của bạn

GIAO TIẾP VỚI CHÓ CỦA BẠN VÀ PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ.

Chó là sinh vật xã hội và chúng cần tương tác với chủ nhân của chúng. Thời gian chất lượng sẽ giúp bạn tìm hiểu con chó của mình và hiểu được những nhu cầu cụ thể mà nó có thể có, cũng như tăng cường khả năng nhận biết các dấu hiệu sớm của một căn bệnh có thể đang phát triển. Ngoài ra, thời gian dành cho việc phát triển mối quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa nhiều kiểu hành vi không mong muốn.

8 lời khuyên khi chăm sóc chó của bạn

HÃY HUẤN LUYỆN CHÓ CỦA BẠN LÀM THEO CÁC LỆNH ĐƠN GIẢN.

Các lớp huấn luyện chó con và chó con có thể rất hữu ích. Con chó của bạn càng tuân theo những mệnh lệnh cơ bản và cần thiết thì càng có nhiều cơ hội để con chó của bạn sống một cuộc sống an toàn và lâu dài.

8 lời khuyên khi chăm sóc chó của bạn

VIỆC CHĂM SÓC NHA KHOA RẤT QUAN TRỌNG.

Nhiều giống chó dễ bị bệnh nướu răng, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nhiễm trùng do tình trạng này dẫn đến rụng răng sớm và thường có thể gây nhiễm trùng ở các cơ quan chính, bao gồm cả van tim.

8 lời khuyên khi chăm sóc chó của bạn

ĐỪNG QUÁ TÌM KIẾM VIỆC LÀM MÓNG VÀ LÀM MÓNG TAY.

Những con chó được bọc lông dài có xu hướng phát triển lớp lông tơ và bóng nước trên lông. Móng phát triển quá mức thường gặp ở chó già và có thể khiến chúng đi lại khó khăn hơn. Ngoài ra, những móng tay như vậy dễ bị gãy hơn, có thể gây đau đớn.     

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode