No Widgets found in the Sidebar

Bạn đang tìm kiếm một chú chó con vô cùng thèm ăn những cái ôm? Tất cả chúng ta đều có sở hữu thích về loại chó mà chúng ta muốn sở hữu.

Một số cá nhân có thể muốn một con chó bảo vệ hung dữ trong khi những người khác có thể muốn một con chó phản ánh tính cách hòa hợp và yêu thương của họ. 

Dưới đây là danh sách những chú chó sẽ thích ở bên cạnh bạn cho dù bạn đi đâu. Phần này hy vọng sẽ giúp bạn chọn được người hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà của mình.

#1. Labrador retrievers:

Cực thiện thân thiện và vui vẻ khi ở bên. Labrador retrievers sẽ hoàn toàn phù hợp với một gia đình yêu chó với trẻ em.

Labrador retrievers

#2. Great Dane:

Nó không được gọi là người khổng lồ hiền lành để làm gì! Một kích thước lớn chứa đựng một trái tim ấm áp lớn. Một Great Dane chỉ đơn giản là thích bám vào chủ nhân của mình. Nó sẽ cố gắng hết sức để ngồi trong lòng bạn, bất kể cấu trúc khổng lồ của nó.

Great Dane

#3. Golden Retrievers:

Chúng hoàn toàn phù hợp với loại chó siêu thân thiện và có khả năng giữ một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách. Chúng hòa thuận với con người ở mọi lứa tuổi. Chúng rất duyên dáng khi ở xung quanh trẻ em, người lạ và các vật nuôi khác. Giống chó này tràn đầy năng lượng cũng như hướng ngoại với thiên hướng xoa bụng!

Golden Retrievers

#4. Cavalier King Charles Spaniel:

Giống chó này có thể được gọi đúng là một người làm hài lòng đám đông. Vua kỵ binh Charles Spaniels là những người yêu quý tuyệt đối ban đầu được lai tạo để giao bầu bạn với con người. Mặc dù vậy, họ không hoạt động nhiều nhưng vẫn tiếp tục chứng minh thẻ của một người bạn đồng hành hoàn hảo cho đến nay. Nếu bạn có con nhỏ trong nhà hoặc khách thường xuyên thì giống chó này là tất cả những gì bạn cần để hoàn thiện gia đình của mình.

Cavalier King Charles Spaniel

#5. Beagle:

Một giống chó thân thiện khác sẽ thích đi chơi với bạn là Beagle. Beagle rất tuyệt vời xung quanh trẻ em cũng như người lớn. Giống chó này vui tươi, hướng ngoại và thích kết bạn với những người mới.

Beagle

#6. English Bulldog:

Bulldog được biết là có một tính cách vui nhộn. Con chó này chỉ đơn giản là sẽ thích nằm bên cạnh bạn và ngáy đi đến vùng đất mơ ước. Một thái độ thoải mái được xen kẽ với một ít thời gian tập thể dục mỗi ngày. Bulldogs cũng khá thoải mái khi có sự hiện diện của người lạ. Nó là một giống chó ngoan ngoãn, hoàn toàn phù hợp với một gia đình ấm áp của con người.

English Bulldog

#7. Chihuahua:

Chihuahua là một giống chó đồ chơi được lai tạo thuần túy để cung cấp một người bạn đồng hành thú vị và luôn ôm chặt lấy trái tim của chủ nhân. Đây là giống chó lý tưởng cho những người sống trong các chung cư có diện tích nhỏ. Chihuahua giống như một em bé nhỏ rất thích nhảy vào lòng bạn và ngủ gật trong khi bạn ôm ấp và vỗ về nó trong hơi ấm của bạn. Giống chó này sống tốt với trẻ em và quá trình xã hội hóa sớm giúp nó chào đón người lạ.

Chihuahua

7 giống chó yêu thích loài người của họ

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode