No Widgets found in the Sidebar

Tất cả các giống chó thiết kế đều là chó có hai bố mẹ thuần chủng. Ví dụ, Goldendoodle đẹp là sự pha trộn giữa giống chó Golden Retriever và Poodle, và thường thừa hưởng những phẩm chất đáng yêu nhất của mỗi bố mẹ.

Cùng với vẻ ngoài đáng yêu của mình, những chú chó thiết kế nổi tiếng là những người yêu tuyệt đối với bất kỳ ai mà chúng gặp. Đó là những gì làm cho chúng rất phổ biến trong số những người nuôi chó! Hiện nay, có nhiều loại giống chó thiết kế khác nhau đang chiếm được cảm tình. 

Dưới đây là 6 loài chó lai đáng yêu nhất mà bạn nên biết!

1. Goldendoodle

Goldendoodle

Goldendoodles là những con chó thông minh, thân thiện và yêu thương, là những người bạn lông tuyệt vời. Chúng cũng rất năng động, đó là một đặc điểm mà chúng thừa hưởng từ bố mẹ Golden Retriever và Poodle.

2. Cavapoo

Cavapoo

Đáng yêu và lông mượt, Cavapoo là một con chó có vẻ đẹp quyến rũ. Cavapoos là sự pha trộn giữa các giống chó Cavalier King Charles Spaniel và Poodle — và có những đặc điểm tốt nhất từ ​​cả bố và mẹ!

3. Labradoodle

Labradoodle là sự pha trộn giữa hai giống chó đẹp: Labrador Retriever và Poodle. Labradoodles là một giống chó có thiết kế độc đáo về nhiều mặt. 

Labradoodle

4. Cockapoo

Với bộ lông xù và chiếc mũi nút dễ thương, Cockapoo đã đánh cắp trái tim của rất nhiều người nuôi chó! Cockapoo là sự pha trộn giữa Cocker Spaniel và Poodle. Hình chữ thập này khiến khó có thể đoán được một chú chó con Cockapoo có thể trông như thế nào. 

Cockapoo

5. Morkie Poo

5. Morkie Poo

Một trong những giống chó thiết kế phổ biến nhất trong danh sách của chúng tôi, Morkie Poo là một con chó dễ thương, ngọt ngào với rất nhiều tình yêu thương được trao tặng. Chúng có những điểm tương đồng với giống Morkie nhưng có những điểm khác biệt mà bạn nên biết.

5. Cavachon

Cavachon

Cavachon là một chú chó có thiết kế nhỏ nhắn dễ thương, là sự pha trộn giữa Cavalier King Charles Spaniel và giống Bichon Frise. Cavachons có tính cách ngọt ngào, vui tươi chắc chắn sẽ thu phục được bạn. Những chú chó này siêu tình cảm, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Họ thích tham gia hành động tại các sự kiện gia đình. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode