No Widgets found in the Sidebar

Tôi coi những con chó của mình là Shakira, Gracie, Quora, Quixote và QT là những thành viên đầy đủ trong gia đình tôi. Tôi yêu họ bằng cả trái tim. Nhưng họ có yêu tôi không?

Tôi nghĩ vậy. Là một bác sĩ thú y trong hơn 30 năm, tôi đã chứng kiến ​​tận mắt sức mạnh của mối liên kết giữa người và động vật . Hơn nữa, các nhà khoa học đang bắt đầu khám phá những cảm xúc mà động vật cảm nhận và cách chúng thể hiện chúng. Dựa trên nghiên cứu của họ, tôi càng tin chắc rằng những chú chó của chúng tôi yêu chúng tôi.

Nếu bạn chắc chắn rằng chó yêu chúng ta nhiều như chúng ta yêu chúng, hãy xem bộ sưu tập ảnh dưới đây để tìm hiểu cách răng nanh thể hiện tình cảm thông qua thị giác, âm thanh, mùi và ngôn ngữ cơ thể.

6 dấu hiệu con chó của bạn yêu bạn

Chó của bạn làm cho mắt
Trong thế giới con người, chúng ta thường giao tiếp bằng mắt để cho thấy rằng chúng ta đã tham gia và chú ý. Đó không phải là trường hợp trong thế giới chó. Khi chó khóa mắt với nhau, nó thường bị coi là thô lỗ hoặc hung dữ. Tuy nhiên, khi những con chó nhìn chằm chằm vào con người yêu thích của chúng, nó thường hết yêu, không phải chiến tranh. Khi bạn nhìn vào mắt con bạn và nó nhìn lại với đôi mắt thoải mái, không có chút màu trắng nào, điều đó thường có nghĩa là nó vui vẻ và thoải mái với bạn.

Chó của bạn phản ứng tích cực với âm thanh giọng nói của bạn
Sau một ngày dài trong văn phòng, không có gì hoàn hảo bằng một con chó vui vẻ khi nghe thấy tên của nó. Thậm chí còn tốt hơn khi anh ấy đang nhai một món đồ chơi yêu thích hoặc điều tra một mùi hương hấp dẫn, và anh ấy dừng những gì anh ấy đang làm để  .

Chó của bạn thích mùi hương của bạn
Mùi hương của bạn kích hoạt trung tâm phần thưởng, hoặc nhân hạt nhân, trong não của con chó của bạn – và có khoa học để chứng minh điều đó.  huấn luyện những chú chó vào máy MRI một cách tự nguyện và không được bảo vệ và sau đó quét não của chúng trong khi cho chúng thấy mùi hương của những người khác nhau. Một loại mùi khiến cho mỗi con chó của họ sáng lên đáng kể nhất – đó là mùi của người mà anh ta biết. Bây giờ, có thể phản ứng có thể biểu thị sự khao khát hoặc tình yêu vì những kiểu kích hoạt não này trông khá giống với những gì được quan sát thấy khi con người được hiển thị hình ảnh của những người họ yêu.

Chó của bạn vẫy đuôi
Vẫy đuôi có vẻ như là một dấu hiệu rõ ràng của tình yêu, nhưng hành vi này  . Một cái vẫy đuôi có thể có rất nhiều ý nghĩa khác nhau – và chúng không phải lúc nào cũng thân thiện. Rất may, khi con chó của bạn vẫy toàn thân với cái đuôi được giữ ở giữa chiều cao, kèm theo các dấu hiệu khác của  , thông điệp khá rõ ràng: Anh ấy rất vui và hào hứng khi gặp bạn. Bây giờ, nếu đuôi chó của bạn vẫy , nó chỉ có thể là một dấu hiệu tốt hơn anh ấy yêu bạn. Một nhà thần kinh học người Ý và hai bác sĩ thú y đã phát hiện ra điều này bằng cách sử dụng máy ảnh để theo dõi góc độ đuôi của 30 con chó cưng khi chúng được cho thấy chủ nhân của chúng, một người mà chúng không biết, một con mèo và một con chó lạ. Khi những con chó con nhìn thấy chủ nhân của chúng, đuôi của chúng vẫy mạnh nhất ở phía bên phải của cơ thể.

Chó của bạn rúc vào người bạn
Tôi không biết liệu có bằng chứng khoa học nào cho thấy việc buôn lậu là dấu hiệu của tình yêu hay không, nhưng chắc chắn cảm giác đó đối với tôi. Hãy nghĩ về nó: Chó có thể cuộn tròn ở bất cứ đâu, nhưng chúng thường chọn cách âu yếm với chúng tôi. Các dấu hiệu khác của tình yêu bao gồm  , ngủ với đầu trên chân hoặc đặt chân lên đầu gối. Vì vậy, lần tới khi bạn ra ngoài đi văng, hãy mời chú chó của bạn ngồi bên cạnh bạn hoặc dưới chân bạn và chia sẻ một số thời gian liên kết chất lượng.

Chó của bạn cười với bạn
Của một con chó  , nhưng khi miệng mở và thư giãn, rất có thể bạn sẽ nhìn thấy một con chó bình tĩnh, vui vẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode