No Widgets found in the Sidebar

Chấp nhận một con chó cũng giống như chọn một thành viên trong gia đình mới. Nó không phải là một quyết định được thực hiện nhẹ và nghiên cứu thích hợp nên được thực hiện cho bất kỳ em bé lông mới.

Khi có trẻ em tham gia, quyết định thậm chí còn quan trọng hơn. Sự thật là một số giống không tốt cho các gia đình có con. Họ có thể là thần kinh tự nhiên hoặc tích cực, hoặc chỉ đơn giản thích môi trường nhà ở thấp trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm con chó gia đình tốt nhất, đây là một số phẩm chất bạn cần tìm:

Chắc chắn: Trẻ em không phải lúc nào cũng nhẹ nhàng như bạn nên, vì vậy bạn cần một con chó sẽ kiên nhẫn và kiên nhẫn. Điều này cho cả sự an toàn của con bạn và hạnh phúc của con chó của bạn. ( Giống “Thu nhỏ” hoặc “đồ chơi” được biết đến vì bị thần kinh và tinh tế và có thể không phải là sự lựa chọn tuyệt vời.)

Năng lượng: Tương tự như “mạnh mẽ”, các giống chó thân thiện với trẻ em thân thiện có nhiều năng lượng. Họ cần để có thể theo kịp với những đứa trẻ mà không bị kiệt sức hoặc bị kích thích. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một giống có nhu cầu phù hợp với mức độ hoạt động của gia đình bạn. (Chọn một con chó trẻ có thể giúp đỡ, nhưng các giống như Retrievers và Spaniel thường được biết đến với mức năng lượng cao của chúng.)

Thông minh: Mặc dù tất cả chó nên được huấn luyện, điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Con vật cưng mới của bạn cần phải biết rằng không có nghĩa là không sớm nhất có thể để trẻ an toàn. ( Chó săn , giống như một vài trong danh sách này, được biết đến với trí thông minh cao của họ.)
Thân thiện: Đặc điểm này đặc biệt khó định lượng và có thể thay đổi nhiều nhất bởi mỗi con vật cưng. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một con chó mới để thêm vào gia đình của bạn, điều quan trọng là chọn một với một thái độ ấm áp và cởi mở. Tránh những giống được biết đến vì thiếu kiên nhẫn, thần kinh, hoặc bạo lực.

Với những đặc điểm này trong tâm trí, đây là 10 con chó tốt nhất cho các gia đình phù hợp với hóa đơn:

1. The American Water Spaniel 

Nước Hoa Kỳ Spaniel

The American Water Spaniel là một con chó năng lượng cao ban đầu được lai tạo để săn bắn. Những con chó này cần phải dành cả ngày để chạy xung quanh nếu bạn muốn họ ngủ vào ban đêm (giống như trẻ em!). Loài này đặc biệt thích nước (do đó tên của chúng). Họ là những người bơi lội tuyệt vời và thậm chí thể hiện một bộ áo khoác không thấm nước. Như một phần thưởng thêm, mặc dù những chú chó con đặc biệt ấm áp với chủ sở hữu của chúng, họ thận trọng với người lạ, khiến họ trở thành những người canh gác tuyệt vời.

2. Basset Hound

Basset Hound

Một con chó săn khác, Basset Hound nổi tiếng là một trong những vật nuôi tốt nhất của gia đình. Họ là một con chó săn bắn chậm tốc độ, làm họ lười biếng quanh nhà. Được nuôi như chó xẻng, họ trung thành với gia đình và luôn có thể “dưới chân”. Kích thước trung bình của chúng (50 – 60 pounds) làm cho chúng thích nghi với bất kỳ không gian sống nào. Bassets Hounds là những con chó yêu thương và dịu dàng. Nhược điểm duy nhất có thể là họ cứng đầu và đào tạo có thể mất kiên nhẫn, do đó, họ là tốt nhất cho gia đình với một số thời gian thêm.

3. Beagle

Beagles là một kích thước nhỏ, tràn đầy năng lượng, và rất thân thiện. Họ làm cho vật nuôi gia đình tuyệt vời cho tất cả những lý do và nhiều hơn nữa. Là một chú chó săn, Beagles có thể là một người bướng bỉnh, như Bassets, nhưng họ là những người bạn đồng hành thực sự tuyệt vời ở mọi lứa tuổi, làm cho họ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các gia đình. Một giống chó khác, những con chó này sẽ liên kết chặt chẽ với gia đình, người lớn và trẻ em của họ.

4. Chó núi Bernese

Chó núi Bernese Mountain được biết đến với kích thước lớn, bình tĩnh và ngốc. Họ thực sự là những “gã khổng lồ nhẹ nhàng” ban đầu được sử dụng cho công việc trang trại, giống chó này rất háo hức học hỏi và dễ huấn luyện. Những con vật dịu dàng này tạo ra những con vật đáng quý. Tuy nhiên, do kích thước lớn của chúng nên chúng không thích hợp cho các môi trường sống với không gian hạn chế. Nếu bạn có không gian cho một, họ là một lựa chọn dễ dàng cho hạnh phúc-go-may mắn của họ.

5. Boston Terrier

Được mệnh danh là “Người Mỹ Mỹ” làm với các dấu hiệu giống như tuxedo, những con chó này ban đầu được nuôi như những con chó chiến đấu … Nhưng đừng viết chúng đi! Một Boston Terrier là một người yêu, chứ không phải là một chiến binh. Những con chó này rất thông minh và đầy năng lượng, mặc dù kích cỡ bé nhỏ. Họ là tình cảm và yêu thương, nếu một chút táo bạo. Kích thước, năng lượng, và xây dựng vững chắc của họ làm cho họ vật nuôi gia đình tuyệt vời.

6. Brittany

Brittanys (trước đây là “Brittany Spaniel” trước năm 1982) làm cho vật nuôi gia đình tuyệt vời cho một gia đình năng động. Những con chó này được biết đến là đặc biệt thể thao và cần hoạt động liên tục để giữ hạnh phúc. Brittanys là những con chó hướng theo nhiệm vụ, làm cho việc đào tạo dễ dàng, nhưng cũng có nghĩa là chúng không thể bị bỏ lại một mình trong một khoảng thời gian dài. Họ thân thiện và vui vẻ-yêu thương và làm việc tốt nhất trong các gia đình lớn, nơi họ có thể có tình bạn đồng nhất.

7. Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel được lai tạo thành lapdog của Spaniel. Anh ấy thích âu yếm và bị ướt bụng. Giống chó này là hoàn hảo cho trẻ em những người muốn cung cấp cho vật nuôi của họ không ngừng chú ý về thể chất. Nhưng đừng để sự bình tĩnh của bạn đánh lừa bạn. Cavalier giữ lại một số di sản của mình với sự thèm ăn ngon miệng cho các trò chơi và thái độ dễ huấn luyện. Họ rất tình cảm và hình thành nên mối quan hệ với chủ sở hữu của họ.

8. Người hồi phục cuộn xoăn

Giống như hầu hết Retrievers, Curly-Coated là một trong những giống thông minh nhất trong danh sách. Áo khoác ngắn, xoăn của họ làm cho họ dễ chăm sóc, chỉ cần chăm sóc vừa phải vừa phải. Một Người Thuần xoăn Tóc Quăn là trung thành với gia đình của mình và có niềm vui trong học tập và biểu diễn trong các hoạt động thể thao. Khi họ không chạy hết tất cả năng lượng đó, những Người truy cập này yêu thích nằm bên cạnh chủ nhân của họ như những người bạn đồng hành nhẹ nhàng.

9. Golden Retriever

Có thể nói đây là một trong những chú chó gia đình tốt nhất, Golden Retriever là con chó gia đình tinh túy của bạn. Chúng là một trong những giống chó phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Họ là một con vật cưng tuyệt vời, thông minh, thậm chí dễ chịu, dễ huấn luyện và thân thiện. Họ cũng cần nhiều hoạt động để giữ cho họ hạnh phúc. Loài này là một giống khác, vì thế chúng gắn liền với tất cả các thành viên trong gia đình. Một trong những giống chó thân thiện và xã hội nhất, hầu hết các gia đình đều không thể sai lầm với một Người Cướp Vàng.

10. Wolfhound Ailen

Một giống lớn khác (đến 180 lbs), Wolfhound Ailen là người khổng lồ thứ nhì trong danh sách của chúng tôi. Giống chó này ban đầu được sử dụng như là một con chó chiến tranh. Nhưng giống như Boston Terrier, bạn sẽ không bao giờ đoán nguồn gốc của họ ngày hôm nay. Ngày nay, Wolfhound Ailen là một giống chó có khả năng thích nghi cao: sẵn sàng để chơi, dễ huấn luyện, và trung thành với sự kết thúc. Mặc dù họ cần tập thể dục để duy trì sức khoẻ, những con chó này khá hạnh phúc khi được khoai tây khoai tây khổng lồ. Nếu bạn có thể chứa kích thước khổng lồ, chúng tạo ra các vật nuôi tuyệt vời cho gia đình.

Như mọi khi, điều quan trọng cần nhớ là mỗi con vật cưng là một cá nhân. Trong khi mọi giống có một tính cách chung và bố cục, sẽ luôn luôn có các biến thể. Việc huấn luyện, chú ý và môi trường lành mạnh là cần thiết cho bất cứ con chó nào – và gia đình bạn – để cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

Để tìm hiểu thêm về các giống chó khác nhau, hãy kiểm tra Trung tâm Chăn nuôi DogTime của chúng tôi .

Có một con chó nuôi trong tâm trí mà làm cho một con chó gia đình tuyệt vời? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode