No Widgets found in the Sidebar

#1. Shiba Inu – Shiba là một con chó nhỏ không sợ hãi và rất tự tin về kích thước của nó. Shiba Inu cũng cảnh giác và nhạy bén khi ở bên ngoài.

Shiba Inu

#2. Dachshund – Mặc dù có kích thước nhỏ và hình dạng cơ thể ngộ nghĩnh, nhưng Daschunds thực sự là những con chó can đảm. Họ cũng có một thái độ sống động và vui tươi.

Dachshund

#3. Great Dane – Great Dane là loài chó khổng lồ thân thiện, to lớn. Chúng thực sự là những con chó rất thận trọng và hiền lành.

Great Dane

#4. Boxer – Những chú chó Boxer tràn đầy năng lượng và có tính cách vui tươi. Chúng có một thái độ táo bạo và cũng là những con chó rất can đảm.

Boxer

#5. Scottish Deerhound – Chó săn Scotland là giống chó hiền lành, thân thiện và ngoan ngoãn. Nhưng, chúng cũng là giống chó rất đàng hoàng.

Scottish Deerhound

#6. Havanese – Havanese là những con chó đồng hành hiền lành và vui tươi, cần rất nhiều tình cảm.

Havanese

#7. West Highland White Terrier – Những con chó này là những người lao động độc lập và can đảm, nhưng cũng thân thiện với những người ở nhà.

West Highland White Terrier

#8. Wirehaired Pointing Griffon – Griffons là những con chó kiêu hãnh và trung thành, được biết là rất dễ huấn luyện. Mặc dù tính cách táo bạo, họ thực sự rất hiền lành.

Wirehaired Pointing Griffon

#9. Greyhound – Những con chó này là những người chạy tuyệt vời, nhưng cũng đòi hỏi phải vận động nhiều. Chúng là những con chó săn tích cực và độc lập.

Greyhound

#10. American Foxhound – Giống chó này trung thành và độc lập, nhưng có thể là những con chó tốt bụng và yêu thương ở nhà.

American Foxhound
10 giống chó thông minh bạn nên biết

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode