No Widgets found in the Sidebar

Một săn bắn chúng tôi sẽ đi! Chó đã được sử dụng như là một phần quan trọng của một cuộc săn tìm thành công trong nhiều thế kỷ, vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là những cái nanh cứng rắn như những con chó săn chó.

Giống chó săn có dây truyền thống và được xây dựng để thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên gầy gò với hướng dẫn tối thiểu. dài, người đứng đầu nạc của một mang đến cho anh ta một mức độ lớn hơn về tầm nhìn ống nhòm trong khi con chó săn đánh hơi có cảm biến khứu giác vượt trội có thể nhấc nó lên và gắn bó với một dấu vết hàng dặm.

Con trỏ và người thiết lập vốn đã theo dõi và xác định con mồi sau đó chỉ hoặc thiết lập để cảnh báo người thợ săn vị trí của nó; những người bình thường sẽ tuôn ra con mồi ra khỏi nơi ẩn náu trong khi những người đào tẩu ra khỏi đất hoặc nước để lấy được con mồi rơi xuống.những người đào tẩu ra khỏi đất hoặc nước để lấy lại con mồi rơi.

10 giống chó săn

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn săn bắn , đây là 10 giống chó săn hàng đầu trong lĩnh vực của họ (Có được nó bởi vì bạn đi săn trong một lĩnh vực …).

Labrador Retriever

10 giống chó săn: Labrador RetrieverĐược một số người coi là chó săn cuối cùng, anh ấy là một người bạn đồng hành luôn sẵn sàng và có khả năng chịu mọi thời tiết. Đôi lông dày của anh ta cho phép anh ta dễ dàng lặn vào vùng nước lạnh để lấy con chim xuống và nắm tay nhẹ nhàng của mình có nghĩa là anh ta có thể làm như vậy mà không cần nghiền nát hoặc làm hư hại con mồi.

Đức Con trỏ thô

10 giống chó săn hàng đầu: Con trỏ bằng tiếng Đức: Con chó con thể thao này có khả năng đánh hơi tuyệt vời mà anh ấy sử dụng để theo dõi con mồi trong khi chạy xa người thợ săn. Sau đó ông ta chỉ ra vị trí của nó bằng cách đóng băng tại chỗ. Ông được sử dụng để theo dõi cả chim và động vật nhỏ hơn và trong khi ông luôn là một đối tác nhiệt tình, áo khoác mỏng của ông có nghĩa là săn bắn được giới hạn trong mùa nóng.

Tiếng Anh Springer Spaniel

10 giống chó săn: English Springer Spaniel: Con chó súng nhỏ này là một giống săn bắn năng lượng cao, năng lượng cao với tài năng sinh ra từ thiên nhiên để xả nước hoặc nhả lũ chim. Tương tự như giống chó thu hồi, chó spaniel có lớp lông dày dày đặc bảo vệ con người trong bất kỳ thời tiết nào và nắm giữ nhẹ nhàng, có nghĩa là nó có thể trở lại con mồi tàn phá mà không làm hỏng nó. (Ảnh tín dụng: rodimovpavel / Bigstock)chim trốn tránh. Tương tự như giống chó thu hồi, chó spaniel có lớp lông dày dày đặc bảo vệ con người trong bất kỳ thời tiết nào và nắm giữ nhẹ nhàng, có nghĩa là nó có thể trở lại con mồi tàn phá mà không làm hỏng nó.

Dachshund

10 giống chó săn: chóp núiBạn có ngạc nhiên khi thấy con chó nhỏ này trên danh sách các giống chó săn của chúng ta không? Chú chó săn nhỏ này là giống chó được chứng nhận duy nhất của con chó săn lùng cả trên và dưới mặt đất. Tên anh ta (Dachs – Hund) thực sự có nghĩa là Badger Hound và anh ta đã được chăn nuôi để tuôn ra những con vật nhỏ giọt. Ngày nay, ý thức về khứu giác của anh ta đã khiến anh ta sử dụng để theo dõi.

Black và Tan Coonhound

10 giống chó săn: Black và Tan CoonhoundMùi hương này được cho là có nguồn gốc từ một chú chó săn và một chú chó nhỏ, có nghĩa là bạn có bộ theo dõi mùi hương đặc biệt cho động vật nhỏ (vì thế là tên con) với cơ thể của một con chó nhanh nhẹn có thể hoạt động ở hầu hết các địa hình. Bộ lông dày của ông làm cho anh ta hoàn hảo cho thời tiết khắc nghiệt hơn. (Hình ảnh tín dụng: Willee Cole / Bigstock)bloodhound và foxhound có nghĩa là bạn có bộ theo dõi mùi hương đặc biệt cho động vật nhỏ (vì thế là tên ‘coon’) với cơ thể của một con chó nhanh nhẹn có thể hoạt động ở hầu hết các địa hình. Bộ lông dày của ông làm cho anh ta hoàn hảo cho thời tiết khắc nghiệt hơn.

Beagle

10 giống chó săn: BeagleThường được mô tả như là dẫn dắt những con săn săn ở Anh, Beagle là một con chó săn mùi ít quyết tâm sử dụng mùi hương tuyệt vời của mình để theo dõi và đuổi theo những con vật nhỏ hơn – thường là những con thỏ. Những kỹ năng khứu giác cao cấp này thường dẫn đến việc ông được sử dụng như một con chó phát hiện để đánh hơi lậu. (Ảnh tín dụng: androsov858 / Bigstock)chó phát hiện để đánh hơi lậu.

Bloodhound

10 giống chó săn: BloodhoundCác thụ thể mùi hương trong số này cậu bé lớn gần 230 triệu (40 lần so với con người) làm cho anh ta một con chó săn người là chưa từng có khi nói đến theo dõi và những con đường mòn hàng dặm sau. Vì lý do này, anh ta không phải là một con vật cưng mà bạn có thể cho phép cầm dây buộc hoặc ở sân không có sân. Anh ấy có mùi … anh ấy theo dõi nó!

Foxhound Mỹ

10 giống chó săn: Foxhound MỹNhư tên của nó ngụ ý, con chó này được chăn nuôi để săn cáo con cáo và trong khi đó vẫn là forte của mình, kích thước của ông và sự nhanh nhẹn cho phép ông theo đuổi nai là tốt. Anh ta là một nhà tư tưởng độc lập với một sự thôi thúc mạnh mẽ để săn bắn và không cần đến sự chỉ đạo của con người. Như với tất cả những con chó săn tuyệt vời mà được đào tạo để đuổi theo, vịnh và tiếng hú của ông có thể nghe thấy hàng dặm xung quanh.

Chesapeake Bay Retriever

10 giống chó săn: Chesapeake Bay RetrieverTương tự như chú chó săn mồi Labrador , con chó súng mạnh mẽ này yêu nước và làm bạn đồng hành lý tưởng khi đi săn chim cút. Áo khoác lượn sóng đặc biệt của ông có nghĩa là Chessie vui sướng khi bơi ra ngoài để lấy con chim nước bất kể nhiệt độ và trong khi ông có thể giống với Lab, ông thực sự là người thuộc dòng dõi chó của Newfoundland.

Người đặt tiếng Anh

Hiển thị các đặc tính của cả hai con trỏ và spaniele làm cho cậu bé xinh đẹp này là một con chó săn lý tưởng. Ông có một cảm giác đặc biệt của mùi cho phép ông theo dõi con mồi cho khoảng cách dài sau đó crouch, đặt và chờ đợi cho thợ săn chứ không phải là mùa xuân để tuôn ra các loài chim ra ngoài . Con chó cơ này rất nhanh nhẹn và chậm chạp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode