No Widgets found in the Sidebar

Những người yêu chó trên toàn thế giới đều biết rằng chó là vật nuôi tốt nhất nên được nhận nuôi.

Chó là loài động vật trung thành, tình cảm và thông minh nhất được lấy làm bạn đồng hành. Chúng yêu chủ vô điều kiện. Không có gì ngạc nhiên khi họ là “người bạn tốt nhất của con người”.

Hầu hết những con chó phổ biến với người dân ở Ấn Độ đều được nhập khẩu. Một số giống chó phổ biến nhất ở Ấn Độ, có thể được nuôi làm thú cưng hoặc chó bảo vệ / canh gác là:

1) Beagles.

Beagles

Beagles là giống chó cực kỳ thân thiện và thông minh . Đây là giống chó đáng yêu nhất và là một trong những giống chó cưng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nó là một con chó nhỏ gọn có kích thước vừa và nhỏ được sử dụng làm chó đánh hơi ở các sân bay vì khứu giác rất mạnh. Nó có ba màu hoặc trắng kết hợp với đen và rám nắng hoặc nâu. Nó có lông ngắn, bộ lông cứng dài vừa phải.

2) German Shepherd.

German Shepherd

Được coi là người làm việc đa năng trong vương quốc chó, German Shepherd tò mò, trung thành, thông minh và là một giống chó can đảm. Chúng có thể đặt tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm để bảo vệ gia đình, khiến chúng trở thành một trong những con chó bảo vệ tốt nhất trên thế giới. Là một giống chó năng động và nhanh nhẹn, German Shepherd sẽ cần một lượng hoạt động thể chất vừa đủ hàng ngày.

3) Great Dane

Great Dane

Great Dane là một giống chó bảo vệ rất ngoan ngoãn và có thể huấn luyện dễ dàng vì trí thông minh của nó. Nó rất thân thiện và yêu trẻ em, con người và những con chó khác. Nó có sẵn trong các màu đen, xanh lam, nâu vàng, lớp phủ, màu xám và màu vện.

4) Boxer.

Boxer

Nó là một giống chó rất thông minh, thể thao và rất dễ huấn luyện. Ngoài ra, nó là một trong những con chó bảo vệ tốt nhất để nuôi. Nó có thân và đầu to, mõm vuông và bộ hàm khỏe. Nó hiền lành, thân thiện, yên tĩnh và được bảo vệ bởi thiên nhiên và được sử dụng làm vật dẫn đường cho người mù. Bản tính kiên nhẫn và bảo vệ vốn có của loài chó này đã khiến nó trở nên nổi tiếng là một con chó tuyệt vời với trẻ em. Nó có thể được tìm thấy trong màu vện, nâu vàng và trắng.

5) Labrador Retriever.

Labrador Retriever

Labrador là những người bạn cùng nhà nổi tiếng thân thiện và đồng hành , gắn bó với cả gia đình. Các kỹ năng xã hội của chúng với những con chó hàng xóm và con người là điểm nổi bật của giống chó này. Chúng có màu vàng, đen và màu sô cô la thơm ngon.

6) Rottweiler.

Rottweiler

Là một giống chó nổi tiếng với sức mạnh khổng lồ, Rottweiler có dòng giống chó săn của quân đoàn La Mã. Những con chó này cực kỳ tận tụy và trung thành với những người thân yêu của chúng, khiến chúng trở thành vật nuôi tuyệt vời trong gia đình. Để làm cho Rottweilers của bạn cư xử tốt, chúng tôi khuyên bạn nên hòa nhập với xã hội ngay từ khi còn nhỏ. Mặc dù Rottweilers có bộ lông ngắn, chúng vẫn rụng một lượng lông tương đối. Sử dụng bàn chải dành cho chó để loại bỏ lớp lông tơ chết trên chúng có thể làm giảm đáng kể tình trạng rụng lông.

7) Pug.

Pug

Một trong những giống chó gia đình tốt nhất, Pugs lý tưởng cho các hộ gia đình nhỏ và cư dân chung cư. Mặc dù chó con rụng lông nhưng lượng lông rụng khá ít nên chó rất dễ nuôi. Chúng không cần phải được tắm trừ khi chúng dính vào một số bụi bẩn hoặc lộn xộn. Mặc dù họ cần cắt tỉa móng tay thường xuyên, vì móng tay dài có thể gây cảm giác không thoải mái cho họ. Chó con có các màu như Đen, Nâu vàng, Màu mơ và Màu nâu bạc.

8) Golden Retriever.

Golden Retriever

Golden Retrievers rất được mọi người nuôi làm thú cưng vì bản tính yêu quý và ngoan ngoãn. Chúng rất thông minh, có thể được huấn luyện tốt và xuất sắc trong các cuộc thi. Họ làm những con chó trông nhà tốt. Chúng là những con chó mạnh mẽ, ưa nhìn, có kích thước trung bình. Chúng có lớp lông chống nước, dày đặc với lớp lông ngoài thẳng hoặc gợn sóng đòi hỏi phải chải chuốt thường xuyên. Chúng có màu kem và màu vàng đậm.

9) Cocker Spaniel.

Cocker Spaniel

Cocker Spaniel là một con chó có kích thước trung bình với đôi mắt hình quả hạnh sẫm màu. Nó có kích thước một lứa trung bình là 5 con chó con. Nó là một con chó khá năng động thích hợp để sống trong một căn hộ. Nó có một bộ lông mượt có chiều dài trung bình, phẳng hoặc hơi gợn sóng.

10) Dachshund.

Dachshund

Mang trong mình một nguồn năng lượng trong một thân hình nhỏ bé, Dachshunds là loài chó nổi tiếng với biểu hiện luôn tỉnh táo. Những con chó này có hai kích thước, tiêu chuẩn và thu nhỏ, thu nhỏ là nhỏ hơn.

Cuối cùng

Ngoài những con chó này, một vài con chó khác nằm trong danh mục chó phổ biến với người Ấn Độ là Fox Terrier, Saint Bernard,  Labrador, Doberman , Pomeranian , Shih Tzu,…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode