No Widgets found in the Sidebar

Một số giống chó chắc chắn cần thêm một chút bảo vệ và giữ ấm trong thời tiết lạnh giá. Những người nuôi chó sống ở khu vực có khí hậu lạnh chắc chắn sẽ muốn nhận một con dekko tại danh sách dưới đây bao gồm các giống chó khác nhau nhạy cảm với thời tiết lạnh giá.

Trang điểm của con chó liên quan nhiều đến cách nó chịu được nhiệt độ thấp hơn. Một chú chó có bộ lông mỏng sẽ cảm thấy rất nhiều ảnh hưởng của mùa đông khắc nghiệt. Sau đó, một lần nữa các thuộc tính vật lý có mối liên hệ với nguồn gốc của con chó. Một giống chó chủ yếu thuộc vùng tráng miệng đương nhiên sẽ có một bộ lông mỏng.

#01. Great Dane.

Great Dane

Giống chó này có bộ lông ngắn trên cơ thể khổng lồ và không chịu lạnh tốt.

#02. Beagle.

Beagle

Giống chó này có lông ngắn; tuy nhiên bộ lông có thể hơi dày vào thời tiết mùa đông.

#03. Chihuahua.

Chihuahua

Giống chó này hiển nhiên có khả năng chịu lạnh kém. Chihuahua có một bộ lông ngắn và mỏng.  Một giống chó khác được sinh ra với một bộ lông dài.

#04. Pug.

10 giống chó cần được bảo vệ thêm trong thời tiết lạnh

Pug có bộ lông ngắn nên dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh giá.  Chó con cũng không chịu được thời tiết nóng do chiếc mũi ngắn nên hạn chế khả năng thở đúng cách và giải nhiệt cho cơ thể.

#05. Rottweilers.

Rottweilers

Chúng có bộ lông kép ngắn. Lớp lông dưới chủ yếu được tìm thấy trên vùng cổ và đùi. Nếu bạn sở hữu giống chó này hoặc đang có ý định nuôi một con, hãy nhớ chăm sóc Rottweilers nhiều hơn vào mùa đông.

#06. Boxer.

Boxer

Nước xuất xứ của nó là Đức và ban đầu được sử dụng như những con chó bảo vệ cỡ trung bình. Do đó các Boxer không đối phó tốt trong điều kiện thời tiết nóng và ẩm ướt. Một số biện pháp phòng ngừa phải được thực hiện và con chó của bạn có thể đi được.

#07. Chó Bull.

Chó Bull

Giống chó này được phát triển ở Anh.  Chó Bull có lông ngắn và sẽ cần áo khoác lót lông cừu và áo len cho chó để chống chọi với thời tiết se lạnh.

#08. Dachshund.

Dachshund

Một thợ săn trò chơi nhỏ có nguồn gốc từ Đức. Có ba loại Dachshunds, Dachshunds trơn, lông dài và lông dây.  Đó là giống chó Smooth Dachshund với bộ lông ngắn cần được chăm sóc đặc biệt vào mùa đông.

#09. Chó Bull Pháp.

Chó Bull Pháp

Chó Bull Pháp có một lớp lông ngắn và mỏng. Những người nuôi chó bull Pháp sống ở những địa điểm trải qua mùa đông lạnh giá sẽ phải cung cấp cho thú cưng quần áo ấm và đảm bảo nó chủ yếu ở trong nhà trong suốt mùa này.

#10. Doberman Pinscher.

Doberman Pinscher

Có nguồn gốc ở Đức như một giống chó bảo vệ.  Giống chó này đi kèm với một bộ lông ngắn.  Có thể có một ít lông tơ ngắn ở vùng cổ.  Dobermans dễ bị tổn thương bởi cái lạnh và cần được giữ ấm và bảo vệ.

10 giống chó cần được bảo vệ thêm trong thời tiết lạnh

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode