No Widgets found in the Sidebar
Cho chó ăn thức ăn cho chó có chất lượng cao. Đọc nhãn của một thực phẩm tương lai. Thành phần đầu tiên của cặp vợ chồng nên là một loại thịt, không phải là sản phẩm phụ hoặc một loại ngũ cốc. Điều này sẽ giúp bạn biết rằng thực phẩm có nhiều chất đạm tốt, không chỉ là chất độn.

Hãy hỏi bác sĩ thú y của bạn về các khuyến cáo thực phẩm. Bác sĩ thú y của bạn có thể chỉ đạo bạn hướng tới một loại thức ăn phù hợp với chó con của bạn và họ cũng có thể có các khuyến cáo về lượng thức ăn cho chó.

Cho chó của bạn theo một lịch trình thường lệ. Đề nghị bạn cho con chó ăn 2 lần mỗi ngày. Hãy tìm ra số tiền thích hợp mà bạn nên cho con chó ăn hàng ngày, thường ở gói thức ăn cho chó, và chia số tiền đó cho hai. Cho chó của bạn nửa đầu vào buổi sáng và nửa thứ hai vào buổi tối.

Một thói quen ổn định của ăn uống cũng có thể giúp bạn với nhà đào tạo. Chó thường phải đi vệ sinh 20 đến 30 phút sau khi ăn.

Tránh cho chó của bạn một số lượng quá nhiều điều trị hoặc thức ăn của người dân. Điều này có thể dẫn đến tăng cân hoặc các vấn đề về sức khoẻ cho vật nuôi của bạn. Theo nguyên tắc chỉ cho con chó của bạn xử lý khi bạn tập luyện nó. Hãy nhớ rằng, điều này có thể khó thực hiện, đặc biệt nếu chó con của bạn nhìn bạn với đôi mắt chó con. Tuy nhiên, giữ súng của bạn!

Không cho thức ăn cho chó của bạn mà không tốt cho nó. Có rất nhiều loại thực phẩm không chỉ có hại cho con chó của bạn nhưng nó có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của nó. Không cho chó của bạn bất kỳ sôcôla, bơ, bột mì, nho khô, nho, hành, hoặc xylitol, chất làm ngọt không calo.

Cho con chó của bạn nước. Thức ăn không phải là điều duy nhất con chó của bạn cần để tồn tại. Nước cũng như, nếu không nhiều, quan trọng. Cho chó của bạn luôn mở đường vào nước. Điều này không có nghĩa là bạn phải cho phép nó tiếp cận với nước khi nó không khả thi, ví dụ khi bạn đang ở trong xe hơi, nhưng nếu có thể thì bạn nên cung cấp một bình nước uống sạch.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode