No Widgets found in the Sidebar
Chó chỉ muốn vui chơi. Con chó của bạn luôn sẵn sàng để chơi và có thể làm cho một trò chơi trong bất cứ điều gì.
Cho dù bạn mang lại cho người bạn thân cùng trên chuyến đi chơi yêu thích của bạn hoặc thiết kế một trò chơi chỉ cho cô ấy, cô ấy sẽ sẵn sàng để romp. Tất cả bạn phải làm là nói, “Fetch!” Có một câu hỏi? Nhận được một câu trả lời từ một Vet bây giờ!
Các hoạt động vui chơi để làm Với Chó
Beyond The Walk
pup của bạn quivers với sự phấn khích khi có dấu hiệu đầu tiên của dây xích của cô và bạn cần một số tập thể dục. Thay vì đưa cô đi dạo, đào tạo của mình để đi cùng bạn trên một chuyến đi xe đạp. Giới thiệu cô với một chiếc xe đạp bằng cách lưu trữ nó ở gần cái thùng của mình. Sau một vài ngày, ngồi trên chiếc xe đạp trong khi giữ dây buộc mình. Tiếp theo, đi xe đạp, di chuyển nó về phía trước trong khi vẫn giữ dây xích. Kéo dài dây xích và từ từ đi xe đạp một khoảng cách ngắn trong khi giữ dây buộc mình. Thực hành, kiên nhẫn và thưởng cho chú chó của bạn khi cô chạy bên cạnh bạn.
Hãy đối xử với Đồ chơi
Treats luôn được chào đón, nhưng một món đồ chơi có chứa một điều trị là tăng gấp đôi niềm vui. Hãy đối xử với đồ chơi, thường được làm bằng cao su cứng, có sẵn tại hầu hết các cửa hàng vật nuôi và tương đối rẻ tiền. Bạn chỉ cần đặt một xương chó, bơ đậu phộng hoặc điều trị khác trong một lỗ trong các đồ chơi và chú chó của bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu để sử dụng bàn chân cô, miệng và khéo léo để trích xuất các điều trị từ các câu đố. Xem trong vui sướng như con vật cưng của bạn scrambles để tìm cách tốt nhất để có được các goodies.
Trốn tìm
Trò chơi này tạo ra một scavenger hunt khuyến khích pup của bạn để sử dụng khứu giác của mình. Trong khi chó con của bạn là ra khỏi phòng, giấu đồ chơi hoặc những món ăn yêu thích của cô. Làm cho nó dễ dàng lần đầu tiên bạn chơi bằng cách đặt các xử lý trong một điểm rõ ràng. Một khi chúng bị ẩn, để cô ấy vào phòng và nói “Nó ở đâu?” hoặc “Get it!” Trợ giúp cô ấy trong vài lần đầu tiên bạn chơi và giấu những xử lý tại các địa điểm khó khăn hơn khi cô ấy tốt hơn tại các trò chơi.
Brain trò chơi
Trò chơi này là rất khó khăn mà không phải tất cả những con chó có thể làm chủ nó, theo tạp chí “Dog hiện đại”, nhưng nó cung cấp sự kích thích lành mạnh cho bộ não của chó con của bạn. Ngồi chó của bạn vì vậy cô có thể xem như bạn mất ba cốc nhựa và giấu một mảnh tán nhỏ trong cối dưới một trong số họ. Cung cấp cho mình một lệnh, chẳng hạn như “có được nó,” và xem như là cô sử dụng mõm của mình để tìm ra tán nhỏ trong cối. Phần thưởng của cô với một điều trị nếu cô đoán một cách chính xác. Tăng thách thức bằng cách làm cho tán nhỏ trong cối càng khó tìm. Nhấn vụn tán nhỏ trong cối vào các ngón tay của bạn và chạy các ngón tay của bạn dọc theo mép của cả ba ly. Bây giờ mùi của thùng đựng quặng trong mỏ ở khắp mọi nơi và mũi của cô sẽ chỉ gây nhầm lẫn của mình. chú chó của bạn cần kỹ năng thị giác để xác định nơi bạn giấu các thùng đựng quặng trong mỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode