No Widgets found in the Sidebar
Những con chó của tôi và tôi thích đi lang thang trên 150 mẫu đất của Trang trại gần như Thiên đường của chúng tôi ở phía bắc Idaho.
Đối với những con chó, nó không chỉ là một bài tập thể dục; mũi của chúng liên tục co giật khi chúng hít vào mùi hương của rừng và cánh đồng và động vật hoang dã thường trú. Họ cảnh báo tôi về sự hiện diện của hươu, sói và các sinh vật khác từ lâu trước khi tôi, với các giác quan trừng phạt của mình, đã từng nhìn thấy chúng.
Đi bộ với những chú chó của tôi là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc đời tôi, và nó có nhiều lợi ích hơn là chỉ tập thể dục và niềm vui khi được ở ngoài trời. Dành thời gian cho nhau là một trong những cách chúng ta xây dựng mối quan hệ, cho dù những mối ràng buộc đó là với con người hay động vật. Giao tiếp và làm việc hướng tới một mục tiêu chung cũng vậy.
6 hoạt động giúp bạn gắn kết với chú chó của bạn
Bạn có thể củng cố mối quan hệ của mình với chú chó của mình bằng nhiều cách, từ đi bộ thường xuyên hoặc đi bộ đến học và thi đấu trong các môn thể thao cho chó – thậm chí chỉ cần thực hành các thủ thuật và mệnh lệnh vâng lời trong vài phút mỗi ngày. Dưới đây là một số cách thú vị nhất mà bạn và chú chó của bạn có thể xây dựng một mối liên kết.
Hơn đào tạo
Dạy con chó của bạn không chỉ là một cách để khiến nó làm những điều bạn muốn – đó là một hình thức giao tiếp mạnh mẽ. Một khi bạn biết cách dạy con chó của mình, sẽ không có kết thúc với những gì nó có thể học và làm, miễn là nó không yêu cầu ngón tay cái đối nghịch. Dưới đây là một vài cách tuyệt vời để bắt đầu.
Chó con mẫu giáo.
Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu xây dựng một mối quan hệ với con chó của bạn. Bạn có thể đăng ký học sinh mới vào lớp bắt đầu từ 10 tuần (sau khi bé được tiêm vắc-xin đầu tiên). Một huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn dạy cho chó con những kỹ năng thiết yếu – ngồi, xuống, đến và ở lại – cũng như cách giao tiếp với nó trong suốt cuộc đời. Với nền tảng đó, bạn và chú chó của bạn có thể tiếp tục học mọi thứ cùng nhau.
Canine Công dân tốt.
Một khi con chó của bạn có một chút kinh nghiệm dưới cổ áo của bạn, bạn có thể làm việc theo khả năng của nó là lịch sự ở những nơi công cộng. Tất cả những điều anh ta cần biết để trở thành một thành viên văn minh của xã hội đều được bao gồm trong bài kiểm tra Canine Good Citizen . Để vượt qua nó, những con chó phải chứng minh rằng chúng có thể thực hiện một số mệnh lệnh nhất định, ngồi một cách thoải mái trong khi một người lạ chạm vào và chú ý chúng, và phản ứng một cách bình tĩnh với những cảnh tượng và âm thanh đáng kinh ngạc, chẳng hạn như một chiếc ô được mở bất ngờ hoặc một vật thể kêu vang khi rơi. Những kỹ năng này sẽ chuẩn bị cho anh ta tham gia vào các môn thể thao chó, chưa kể chỉ làm cho anh ta trở nên đẹp hơn để sống cùng.
Trò chơi và thể thao
Không có gì sai với tầng lớp xã hội, là tăng và thời gian chơi ở nhà đã dành thời gian với con chó của bạn; chúng dễ dàng, miễn phí và có thể được thực hiện bất cứ khi nào lịch trình của bạn cho phép. Nhưng nếu bạn muốn để căng mình là một huấn luyện viên và đưa ra những khả năng đầy đủ của con chó của bạn, hãy thử thêm một trong những hoạt động vui chơi.
Nhanh nhẹn.
Nếu con chó của bạn có thể nhảy hàng rào trong một ràng buộc duy nhất, bò trên bụng của nó trong không gian phía sau ghế sofa và bay qua công viên với tốc độ ánh sáng, nó có thể là một ứng cử viên cho phiên bản chó săn này trong các sự kiện theo dõi. Những chú chó nhanh nhẹn – được hướng dẫn trong suốt khóa học bởi người xử lý chúng (bạn) – phải thương lượng một loạt các chướng ngại vật như khung chữ A, đường hầm, nhảy, teeter-totters và dệt cột. Bạn có thể làm điều đó chỉ để giải trí hoặc cạnh tranh cho các danh hiệu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode