No Widgets found in the Sidebar

Phong thủy luân được đặt trong nhà dùng để chiêu tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy luân là những thác nước nhân tạo có mẫu mã phong phú và đầy tính nghệ thuật. Phong thủy luân là một trong những vật khí chủ yếu để kích hoạt dòng khí.

Bàn đến phong thủy luân, chuyên gia phong thủy Đỗ Đức Trụ trao đổi vật khí phong thủy này có tác dụng làm tụ hút khí tốt và chống bế khí.

Phong thủy luân có khả năng kích hoạt dòng khí nên chỉ thích hợp đặt tại những vị trí thuộc vùng khí trường tốt trong nhà bởi khí trường tốt tạo ra sinh khí, là dạng khí có cấu trúc mở vận động hữu tình, hoành nhiễu quy tụ cần được luân chuyển trong không gian sống.

Vậy nên tuyệt đối không được đặt phong thủy luân tại những vùng khí trường xấu vốn tạo ra sát khí, là dạng khí có cấu trúc đóng chỉ thích hợp với vật khí trấn sát dạng tĩnh. Phong thủy luân vẫn là vật khí mang nặng tính thủy thuộc âm nên không đặt ở gần giường ngủ.

Cách bài trí phong thủy luân trong nhà

Phong thủy luân là sự kết hợp của các vật liệu, hình dáng, kích thước và ý nghĩa phong thủy của từng phần cấu tạo nên.

Vị trí đặt phong thủy luân phải căn cứ vào vị trí các hướng tinh vượng, sinh và tiến khí theo vận của ngôi nhà. Như hiện nay chúng ta đang ở vận 8 Hạ nguyên thì các sao vượng, sinh và tiến khí lần lượt là 8, 9 và 1. Các vị trí khác như kích hoạt vị trí Thôi quan Thủy hoặc vị trí Thành môn cũng là nơi cần đặt phong thủy luân. Ngoài ra phải đặt ở sơn đồng nguyên long với sơn chỉ hướng của ngôi nhà mới thực sự phát huy tác dụng.

Nhất thiết phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước bẩn, đọng và vương vãi ra sàn ngoài.

Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh cần được hết sức chú trọng. Nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thủy của phong thủy luân, có thể phát sinh “tà khí”.

Sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh sẽ góp phần làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà phong thủy luân mang lại cho ngôi nhà.

By admin

Dark mode