No Widgets found in the Sidebar

Dư luận “xôn xao” rồi dư luận lại “rúng động” nên “dư luận” đã nghĩ ra chiêu trò rất lạ đối phó với nạn này!

Quần lót bảo vệ quý ông
Nhằm giảm thiểu các vụ việc đau lòng như uống rượu say, giận vợ tự cắt của quý hoặc bị vợ cắt trộm trong khi ngủ, công ty thiết bị bảo hộ cơ thể BDP tại Cần Thơ, Hậu Giang mới đây đã cho ra đời một loại quần lót nam điện tử, với chất liệu là nhựa bọc kim, được bảo vệ kép bởi khóa từ chống trộm và khóa mềm (password, vân tay) khiến người ngoài không thể xâm nhập. Thậm chí kể cả chủ nhân, khi giận vợ quá muốn móc ra để cắt bỏ thì bộ điều khiển đóng/mở của quần cũng liên tiếp đưa ra các câu hỏi: Yes or No? “Nó hỏi lằng nhằng đến nỗi làm 90% khách hàng sử dụng loại quần này mà có chủ trương cắt bỏ của quý đã nản lòng và từ bỏ ý định” – Vị giám đốc kỹ thuật của thương hiệu quần lót này cho hay – “Tất nhiên loại quần này cũng đủ thông minh để phân biệt được khi nào chủ nhân “mót tiểu” và khi nào định “dại dột”. Mặc dù là một sản phẩm công nghệ mới được tung ra thị trường nhưng các nhà tâm lý học đã cảnh báo: Rất có thể nhiều ông chồng sẽ lợi dụng loại quần này để “từ chối” vợ với lý do quên password.

*
* *

Cắt của quý chỉ vì cái quần
Johny sống ở thành phố Chicago (nước Mỹ) bỗng phát hiện một bên “ông Hai Viên” của mình bỗng nhiên bị xanh như chàm đổ. Đi khám bác sỹ, ông này cho rằng anh đã bị một dạng ung thư cần phẫu thuật ngay để tránh lây lan sang bộ phận khác. Cuộc phẫu thuật được tiến hành ngay sau đó 1 giờ. Tuy nhiên một tuần sau Johny lại phải nhanh chóng nhập viện vì bên còn lại cũng đã chuyển mầu xanh sậm. Không còn giải pháp nào khác và Johny đã mất đứt cả hai… sau lần phẫu thuật này. Tưởng đã xong, ai dè 1 tuần sau anh đã phải mò đến gặp bác sỹ với cái “mẩu” còn lại cũng đã bị xanh lè. Kết luận của bác sỹ đã làm Johny choáng váng tới mức ngất xỉu. Hai ngày sau anh tỉnh dậy và không còn nhìn thấy “người bạn nhỏ thân thiết” của mình đâu nữa, thay vào đó là một chiếc ống thông bằng nhựa trong. Sau ca phẫu thuật Johny được giữ lại viện chăm sóc 2 tuần. Trong thời gian này các bác sỹ không phát hiện thêm chỗ nào bị mầu xanh nữa. Nhưng sau khi Johny xuất viện một tuần thì ngay đến cả cái ống thông cũng chuyển mầu xanh ngắt. Quá thất vọng, Johny không còn thiết sống nữa. Tình cờ một tuần sau trên truyền hình người ta thông báo sẽ cho thu hồi tất cả các quần jean hiệu Sexboy2 đã tung ra thị trường với lý do loại quần này do nhuộm không tốt nên đã thôi màu ra cơ thể người mặc. Đó chính là nhãn hiệu jean mà Johny đang xài.

*
* *

Phẫu thuật “cái đàn ông”
Chuyện kỳ cục xảy ra ở Mexico, anh chàng Blanco, nhân viên văn phòng có “khối u lành tính” quá dài, gây khó khăn cho việc mặc quần và đi lại bởi nó luôn đập vào đầu gối. Anh ta vào viện xin phẫu thuật. Sau khi hội chẩn các bác sỹ do dự: Nếu cắt bớt phần đầu sẽ mất đi sự nhạy cảm, cắt phần giữa sẽ thay đổi kết cấu “đường truyền”, cắt phần gốc chắc chắn gây ra rối loạn hoóc môn. Ê kíp phẫu thuật đang suy tính thì người yêu của bệnh nhân đề xuất phương án: Kéo dài chân anh ta ra.

*
* *

Cảnh giác với một tiến bộ y học dành cho đàn ông
Một nhóm các bác sỹ phẫu thuật đại tài ở Australia đã tìm được một phương pháp cấy ghép rất có lợi cho đàn ông. Với phương pháp này họ sẽ di truyền được những người đàn ông với “súng ống” hoàn toàn có thể tháo dời, thời gian “cầm cự” tăng. Khi cần “hoạt động” lại lắp vào như bình thường chỉ với một thao tác vặn cờ lê. Theo các bác sỹ ở đây, cái lợi dễ nhận thấy nhất là với loại dụng cụ kiểu “Removable Tools” như thế này, đàn ông về cơ bản không phải mặc quần chíp, cũng như không phải xấu hổ bởi “súng ống” cựa quậy khi đứng trước một phụ nữ gợi cảm. Thậm chí họ cũng còn có thể từ chối lịch sự việc bạn gái đòi “yêu” bằng những câu như: “Rất xin lỗi em, anh lại để quên cái đó ở nhà rồi!”.

*
* *

Thành tựu mới trong phẫu thuật gà
Hãng “Thực phẩm gia cầm số 1” của Việt Nam vui mừng thông báo trên các tạp chí khoa học tháng 12-2008 rằng họ vừa thành công trong việc cho ra đời những quả trứng gà có hình lập phương, điều này cực kỳ thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như tiết kiệm không gian chứa chúng. Hơn thế nữa với hình dáng này chúng có thể được dùng làm đồ chơi xếp hình hoặc làm rubic cho trẻ em với các hình ảnh bắt mắt in trên 6 mặt. Các nhà nghệ thuật cũng tìm thấy ở loại trứng này nhiều cảm hứng sáng tạo mới. “Để cho ra được những loại trứng lập phương kỳ diệu này chúng tôi đã phải chi rất nhiều tiền đưa hàng ngàn con gà tới bệnh viện để phẫu thuật lại “lỗ đẻ” cho chúng” – Nhà sản xuất hào hứng nói.

*
* *

Chớ vội mừng
Lời khuyên của giám đốc bệnh viện với các bác sỹ trẻ: “Nếu sau phẫu thuật, bệnh nhân tăng cân thì chớ vội mừng. Rất có thể các bạn đã để quên dao kéo, bông gạc trong bụng họ”.

*
* *

Những cô gái nghe bằng chân
Các nhà khoa học Ý vừa thành công trong việc “cứu” các cô gái sắp lấy chồng. Một số cô gái ở quốc gia này hay quốc gia khác thường không “nhịn” được khi yêu. Họ trao cho bạn trai cái ngàn vàng, rồi đến khi chuẩn bị lấy chồng chẳng may vớ phải những vị phong kiến thì họ vô cùng lo lắng, cuống cuồng tìm bác sỹ để xin bí kíp đối phó. Nay nhờ có thành tựu khoa học này, họ đã có thể yên tâm. Liệu pháp được các nhà khoa học Ý sử dụng đó là dùng màng nhĩ tai của chính “nạn nhân” thay cho cái màng kia. Tất nhiên bệnh nhân phải chịu điếc một bên hoặc 2 bên tùy theo “lỗ thủng tầng ozon”. Việc thử nghiệm đã được tiến hành trên 100 cô gái đến từ các quốc gia. Tất cả đều thành công mỹ mãn, các ông chồng dù phong kiến đến đâu vẫn bị qua mặt dễ dàng bởi cái mới quá giống. Tuy nhiên có một điều chưa được hoàn hảo trong thành tựu y học này, đó là phản xạ tự nhiên sau phẫu thuật của các cô gái rất buồn cười, mỗi lần ai đó gọi tên các cô, tất cả họ đều dạng chân ra.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode