No Widgets found in the Sidebar

Thẩm định giá là việc của các cá nhân, tổ chức có chắc năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản có xem xét đến các yếu tố về địa điểm và thời điểm, tiêu chuẩn thẩm định giá nhằm phục vụ cho một mục đích nhất định. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thẩm định giá uy tín, đừng bỏ qua bài viết này.  thamdinh.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 6 công ty thẩm định giá Đà Nẵng hàng đầu hiện nay, tìm hiểu ngay nhé!

1. Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội  – Công Ty Thẩm Định Giá Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp và những quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314521370 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Đăng ký lần đầu ngày 18/07/2017, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 11/07/2019.

Là doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện, đặc biệt là dịch vụ Thẩm định giá, ngoài các giấy phép đảm bảo tính pháp lý cho hoạt động kinh doanh theo Luật Doanh nghiệp, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội còn phải đảm bảo điều kiện theo quy định tại Nghị định 89/2013/NĐ-CP ngày 06/08/2013 của Chính phủ. Và theo đó Doanh nghiệp đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá phải có đủ tối thiểu ba thẩm định viên về giá có thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp và đăng ký hành nghề tại doanh nghiệp.

Hàng năm công ty được Bộ Tài chính thông báo đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá, cụ thể:

 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 258/TĐG do Bộ Tài chính cấp lần đầu ngày 16/08/2017.
 • Thông báo số 1045/TB-BTC ngày 31/12/2021 của Bộ Tài chính V/v công bố Danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.
 • Thông báo số 446/TB-BTC ngày 01/08/2022 của Bộ Tài chính V/v Điều chỉnh thông tin về thẩm định viên đăng ký hành nghề năm 2022 tại các doanh nghiệp thẩm định giá được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá.

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) có trụ sở chính đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Công ty Định giá và Thẩm định giá dựa trên cơ sở hội tụ các Thẩm định viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Chính vì vậy, sẽ tạo nên những giá trị đích thực cho Quý Khách hàng khi chọn lựa Công ty chúng tôi.

Với cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã nhanh chóng hòa nhập vào Hội thẩm định giá Việt Nam và Cục quản lý giá để nắm bắt thông tin cũng như trao đổi về quá trình và tiêu chuẩn làm việc trong báo cáo chứng thư thẩm định giá. Như vậy, khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể tiếp cận với những vấn đề mới, và tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và mang lại sự tin tưởng cho Quý Khách hàng với Công ty của chúng tôi. Điều này thể hiện những cố gắng lớn lao của ban Giám đốc và nhân viên, đánh dấu mốc phát triển vượt bậc của Công ty trong thời gian sắp tới. Cùng với Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội, chúng tôi cam kết thực hiện phương châm: “Mang tới khách hàng những giá trị đích thực cùng dịch vụ vượt trội”.

Chúng tôi tự hào về các thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ chủ nhiệm về lĩnh vực Định giá và Thẩm định giá thực sự giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm định, tư vấn, những người đã trải qua thời gian đầy thách thức nhưng rất thành công tại các Công ty Thẩm định hàng đầu tại Việt Nam. Các thành viên chủ chốt của chúng tôi đều đã được đào tạo có hệ thống và luôn cập nhật kiến thức của Cục quản lý giá với quá trình học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước qua nhiều cấp độ khác nhau và nhiều thử thách với các hợp đồng định giá, thẩm định giá của các Ngân hàng lớn và các Công ty trực thuộc nhà nước.

Ngoài ra nhiều nhân viên của chúng tôi cũng tham gia các chương trình đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp và tham gia các chương trình thảo luận liên quan đến Định giá và thẩm định giá được tổ chức trong nước. Với nguồn nhân lực tốt không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên mà còn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Một trong những thế mạnh của chúng tôi so với các công ty Thẩm định khác là chúng tôi luôn luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo Quý Khách hàng đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hào chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao như những Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam nhưng có sự tham gia nhiều hơn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và mức giá phí hợp lý hơn.

Những dịch vụ thẩm định giá nổi bật tại Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

 • Thẩm định giá giá trị bất động sản
 • Thẩm định giá giá trị động sản
 • Thẩm định giá giá trị dự án đầu tư
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu,..
 • Thẩm định giá trị rừng, quyền khai thác tài nguyên khoáng sản,..
 • Các thẩm định khác khi phát sinh

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thẩm định giá của Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và chất lượng cao
 • Đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp
 • Luôn đặt phương châm “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp” lên hàng đầu
 • Đội ngũ lãnh đạo có năng lực chuyên môn tốt, thể hiện tác phong chuyên nghiệp và luôn đề cao ý thức đạo đức nghề nghiệp
 • Chi phí hpoj lý với chất lượng tối đa

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐỊNH GIÁ BẾN THÀNH – HÀ NỘI.
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại: 0909399961.
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

2. Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Dịch Vụ Tài Chính Đà Nẵng – Đơn Vị Uy Tín Hiện Nay

Tiếp theo trong danh sách là Công ty Cổ phần Thẩm Định giá và Dịch vụ Tài chính Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đơn vị đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam. Công ty đã đạt được những cột mốc đánh dấu quá trình hình thành và phát triển và nhiều thành tựu đạt được, và nhận được nhiều bằng khen của Đảng, và Nhà nước.

 công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Công ty thẩm định giá và dịch vụ tài chính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 426 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3. Công Ty Cổ Phần Thẩm Định Giá Sông Hàn – Đơn Vị Thẩm Định Chuyên Nghiệp 

Công ty cổ phần Thẩm Định Giá Sông Hàn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập nhưng đã nhanh chóng trở thành một công ty có danh tiếng trong ngành với kinh nghiệm chuyên môn sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thẩm định giá. Với một đội ngũ chuyên gia đông đảo gồm các kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thẩm định giá Sông Hàn đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Sông Hàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

4. Công Ty CP Đông Nam – Công Ty Thẩm Định Giá Tại Đà Nẵng 

Tiếp nối trong danh sách này là công ty CP Thẩm định giá Đông Nam – là một trong những tổ chức thẩm định giá sớm tham gia vào thị trường và đã khẳng định được uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định giá. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá. Nhằm cung cấp dịch vụ thẩm định tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất đến các khách hàng.

Các dịch vụ do Đông Nam cung cấp

 • Thẩm định giá bất động sản
 • Thẩm định giá động sản
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp
 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Thẩm định giá trị vô hình
 • Tư vấn đầu tư
 • Dịch vụ kế toán-kiểm toán
 • Tổ chức đấu giá tài sản
 • Dịch vụ kinh doanh, môi giới bất động sản
Công ty Thẩm định giá Đông Nam
Đông Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Hải Phòng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

5. Công Ty Thành Đô – Dịch Vụ Thẩm Định Giá Ở Đà Nẵng 

Công ty Cổ Phần Thẩm định giá Thành Đô là một trong những đơn vị thẩm định giá uy tín. Được thành lập trên sự hợp tác của nhiều đơn vị, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư và phân tích tài chính. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Thành Đô đã thành công xây dựng thương hiệu và có vị thế trong lòng khách hàng.

Công ty thẩm định giá Thành Đô sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá. Đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc Tế. Góp phần giúp khách hàng có những bước đi chính xác trong kinh doanh, gọi vốn đầu tư và mua bán minh bạch trên thị trường.

Dịch vụ Thẩm định tại Thành Đô

 • Thẩm định giá bất động sản
 • Thẩm định giá động sản
 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Thẩm định giá tài nguyên
 • Thẩm định giá vô hình
 • Thẩm định giá trị doanh nghiệp
Công ty Thành Đô
Thành Đô

6. Công Ty CP Đông Dương – Công Ty Thẩm Định Giá Đà Nẵng Chuyên Nghiệp 

Đông Dương tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư và thẩm định được cấp phép hằng năm cho các hoạt động thẩm định theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý giá – Bộ Tài chính Việt Nam. Đơn vị tự hào có đội ngũ chuyên viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ kinh tế có trình độ, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Thường xuyên tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn liên tục do Bộ Tài Chính và Hiệp hội Thẩm Định Giá tổ chức. Qua đó, Đông Dương đảm bảo cung cấp đến khách hàng các dịch vụ thẩm định giá với độ tin cậy và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Thẩm Định Giá do Đông Dương cung cấp

 • Thẩm định giá Bất Động sản
 • Thẩm định giá Động sản
 • Thẩm định Dự án Đầu tư
 • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp
 • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên
 công ty thẩm định giá Đà Nẵng
Đông Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 – 29 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng

By admin

Dark mode