No Widgets found in the Sidebar
Bất động sản là tài sản vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Không chỉ đơn thuần là tài sản để ở, nó còn có thể trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả của nhiều nhà đầu tư. Giá trị bất động sản trên thị trường luôn luôn biến động. Vì vậy, hoạt động định giá bất động sản là rất cần thiết để đánh giá lại chính xác giá trị bất động sản tại thời điểm nghiên cứu.

Bất động sản là tài sản vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Không chỉ đơn thuần là tài sản để ở, nó còn có thể trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả của nhiều nhà đầu tư. Giá trị bất động sản trên thị trường luôn luôn biến động. Vì vậy, hoạt động định giá bất động sản là rất cần thiết để đánh giá lại chính xác giá trị bất động sản tại thời điểm nghiên cứu.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá top 3 công ty thẩm định giá bất động sản uy tín bạn nên biết.

Công ty Thẩm định giá bất động sản là gì?

Công ty thẩm định giá (doanh nghiệp thẩm định giá) là các công ty được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật doanh nghiệp, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo quy định của Pháp luật.

Một công ty Thẩm định giá sẽ có thể bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau:

 

Thẩm định giá bất động sản
Thẩm định giá động Sản
Thẩm định giá máy móc thiết bị
Thẩm định dự án đầu tư
Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình
Thẩm định giá dự toán gói thầu
Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng
Thẩm định giá trang thiết bị y tế
Thẩm định giá Xử lý nợ
Thẩm định giá nhà xưởng
Thẩm định giá đầu tư
Thẩm định giá tài chính định cư
Thẩm định giá tài chính du lịch
Thẩm định giá tài chính du học

Công ty thẩm định giá bất động sản sẽ thực hiện các hoạt động về đánh giá hoặc đánh giá lại giá trị của: đất, nhà ở, công trình xây dựng trên đất,…

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn Công ty thẩm định giá bất động sản:

 • Đảm bảo Công ty đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá bất động sản (được Bộ Tài chính cấp phép và hoạt động đúng theo quy định Pháp luật)
 • Chất lượng dịch vụ của Công ty thẩm định giá bất động sản (có thể đánh giá thông qua các review hoặc trực tiếp đánh giá qua Website các Công ty này)
 • Chi phí dịch vụ của công ty thẩm định giá bất động sản

Top 3 Công ty thẩm định giá uy tín

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội

Thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội (BEN THANH – HA NOI VALUATION COMPANY LIMITED) là cái tên được chúng tôi nhắc đến đầu tiên trong danh sách Top 10 các Công ty Thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp Dịch vụ Thẩm định giáCông ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong việc nắm bắt được giá trị thực của tài sản, từ đó có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Trải qua 07 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ Thẩm định viên và nhân viên có kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá. Chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng và uy tín, nằm trong Short List của nhiều Ngân hàng lớn và các Doanh nghiệp, Các cá nhân có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Thẩm định giá.

Cùng với đội ngũ Thẩm định viên, Chuyên viên năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định, thẩm định giá. Là Công ty thẩm định giá độc lập, Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội cam kết hoạt động một cách trung thực và chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Định giá Bến Thành – Hà Nội
Trụ sở chính: Số 236 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Văn phòng: 781/C2 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Mã số thuế: 0314521370.
Điện thoại:  0909.399.961. Zalo: 0909.399.961
Email: [email protected].
Website: https://thamdinh.com.vn

Công ty CP Thẩm định giá Thành Đô

Thành lập năm 2015, Công ty thẩm định giá Thành Đô hội tụ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay dịch vụ thẩm định giá của Thành Đô đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, trong đó có dịch vụ thẩm định giá bất động sản.

Các dịch vụ chính:

 • Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản
 • Dịch vụ thẩm định giá Động sản
 • Dịch vụ thẩm định giá dự án đầu tư
 • Dịch vụ thẩm định giá tài nguyên
 • Dịch vụ thẩm định giá tài sản vô hình
 • Dịch vụ thẩm định giá trị doanh nghiệp

Trụ sở chính: Số 30 – N7A Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hệ thống chi nhánh rộng khắp tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Cần Thơ.

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân

Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân được cấp giấy Chứng nhận kinh doanh ngày 28/06/2002.

 • Tên giao dịch bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân
 • Tên giao dịch quốc tế: Hoang Quan Appraisal Company Limited

Là thành viên trong hệ thống Bất động sản Hoàng Quân, Công ty TNHH Thẩm định giá Hoàng Quân được phần lớn khách hàng tin tưởng, đặc biệt là trong lĩnh vực định giá bất động sản khi là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm định giá uy tín thế giới và Việt Nam: WAVO, VVA, VREEA, FIABCI…

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thẩm định giá Bất động sản
 • Thẩm định giá Động sản
 • Tư vấn nghiên cứu thị trường bất động sản
 • Dịch vụ đấu giá tài sản
 • Đào tạo: Thẩm định giá, bất động sản

Trụ sở chính: 117 -119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hệ thống chi nhánh của Hoàng Quân trải đều cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của đất nước với 36 phòng giao dịch phục vụ nhu cầu thẩm định giá, đặc biệt là nhu cầu thẩm định giá bất động sản của khách hàng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode